Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 5 sẽ rực rỡ bùng cháy khi có sự trở lại của nhóm nhạc này!

Sau một thời gian vắng bóng, nhóm nhạc AOA đã trở lại với một mini album dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5.

Sau khi úp mở sẽ trở lại vào tháng 5, cuối cùng nhóm nhạc AOA đã chốt hạ ngày ra mắt mini album thứ 5 của mình vào ngày 28/5.

AOA

AOA (là viết tắt của Ace of Angels) là 1 nhóm nhạc thần tượng nữ Hàn Quốc, thuộc quyền quản lý của FNC Entertainment, ra mắt vào 30/7/2012. AOA chỉ thật sự gây chú ý ở đợt comeback thứ 2 vào năm 2014 với single "Mini Skirt". AOA thay đổi hẳn hình tượng sang phong cách sexy. Ngoài ra các cô gái cũng bắt đầu cho sự nghiệp diễn xuất.

Trước đó, sự trở lại của nhóm nhạc AOA đã gây xôn xao và tranh cãi trên cộng đồng khán giả yêu nhạc Hàn Quốc, bởi lẽ có sự thay đổi về giọng ca chính. ChoA đã xác nhận rời nhóm vào tháng 6 năm ngoái, để lại biết bao nghi vấn về vấn đề "cân team" của AOA. Thế nhưng không đợi người hâm mộ được dịp nghĩ quá nhiều, công ty đã xác nhận vocal mới của AOA chính là...visual của nhóm - Seolhyun. Quyết định này đã đem lại không ít ý kiến trái chiều, cho rằng người đảm nhiệm phần ca hát phải có chất giọng khá tốt và cảm thụ được âm đặc biệt. Bên cạnh đó, một số thành viên khác cũng có giọng hát không thua kém cựu thành viên thế nhưng lại khá mờ nhạt nên không được chú ý đến.

AOA

Tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi đó, cư dân mạng chắc hẳn sẽ rất tò mò với sự trở lại này, bởi lẽ AOA sẽ thay đổi với một diện mạo mới, đặc biệt hơn là sự thay đổi về thành viên nhóm. Hy vọng rằng, đây sẽ là bước ngoặt mới giúp cho AOA thành công hơn trên con đường phía trước.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

AOA