Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 5, các nhóm nhạc thần tượng này sẽ ăn mừng sinh nhật không ngừng nghỉ.

Fandom của các nhóm nhạc này sẽ bận rộn liên tục để chuẩn bị project cho idol của họ.

Vừa bước sang tháng 5. sẽ là tháng hội tụ nhiều sanh thần của các idol Kpop. Chắc hẳn các fandom đã đang ráo riết chuẩn bị các món quà lẫn project đã chúc mừng 1 tuổi mới cho thần tượng của họ. Và đặc biệt, có các fandom sẽ phải gánh công việc gấp đôi và thậm chí gấp 3 để chào đón sinh nhật chỉ trong 1 tháng này. Lý do là vì có các nhóm nhạc ngẫu nhiên có 2 đến 3 thành viên đều sinh vào tháng 5. Và dưới đây chính là 3 nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Kpop sẽ có 1 tháng ăn mừng sinh nhật không ngừng nghỉ.

EXO- SUHO, BAEKHYUN 

Đầu tiên chính là hai chàng nam thần của EXO, Suho và Baekhyun, là top những thần tượng hàng đầu Kpop nên họ luôn trong tình trạng làm việc một cách không ngừng nghỉ. Chính vì vậy mà fan hâm mộ đã luôn tận dụng các thời gian thích hợp để ủng hộ tinh thần của họ. Nhất là trong tháng sinh nhật thì càng phải bỏ nhiều tâm huyết để chuẩn bị chu đáo, vì động lực vượt khó khăn của các idol một phần luôn là nhờ sự khích lệ chân thành từ chính fans của họ. 

EXID - HANI. JUNGHWA

Hai cô gái xinh đẹp của EXID cũng sẽ đón sinh nhật cùng nhau vào tháng 5 này. Vừa mới comeback vào tháng 3 vừa rồi, chắc hẵn các nàng vẫn phải tiếp tục tham gia các chương trình, gameshow và các dự án cá nhân khác để quảng bá hình ành. Vậy nên cho dù là cận kề tiệc sinh nhật tuổi mới của mình, thì Hani và Junghwa nói riêng cũng như EXID nói chung vẫn sẽ chuyên tâm làm việc hết sức, vì họ luôn biết rằng các fan hâm mộ luôn là hậu phương vững chắc của họ. 

WANNA ONE - JAEHWAN, PARK JIHOON, JINYOUNG.

 Nhóm nhạc xu hướng WANNA ONE cũng không ngoại lệ khi có đến 3 thành viên cùng sinh vào tháng 5. Fandom trong nước lẫn thị trường quốc tế chắc hẵn đã và đang rất bận rộn để chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất dành cho 3 chàng trai Jaehwan, Jihoon và Jinyoung. Tuy là cực khổ và vất vả hơn nhiều so với các fandom khác, nhưng Wannable sẽ rất tự hào vì nhóm thần tượng của mình sẽ nhận được những project ý nghĩa và sâu sắc hơn, dù cho các bao vất vả thì cũng xứng đáng.