Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 11 này, showbiz Việt sẽ đón nhận một ĐÁM CƯỚI THẾ KỈ

... giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Theo một số nguồn tin, Đông Nhi hiện tại đã bắt đầu công cuộc gửi lời mời, thiệp cưới tới nhóm bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Ngày mà cả 2 chính thức về chung một nhà là 9/11, tại một lễ cưới chắc sẽ rất hoành tráng được tổ chức ở Phú Quốc. 

tin nhắn mời cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Tin nhắn Đông Nhi mời cưới một người bạn đang gây sốt mạng xã hội. Như vậy là sau 10 năm chờ đợi, các fan cũng được thấy thần tượng "về chung một nhà". Dự báo, đám cưới của Nhi - Thắng sẽ trở thành ĐÁM CƯỚI THẾ KỈ ở Vbiz bởi tính chất cũng như mức độ hoành tráng của dàn khách mời

Trước đó vào ngày 9/7, trong chuyến du lịch New York, Ông Cao Thắng đã cầu hôn Đông Nhi thành công, đánh dấu cái kết viên mãn sau 10 năm yêu nhau. 1 tháng sau đó, cặp đôi lại bị bắt gặp đang thực hiện bộ ảnh cưới. Đông Nhi tay trong tay tình cảm với Ông Cao Thắng trên đường phố ở Úc. Đặc biệt là vào vài ngày trước, cặp đôi đã tung loạt ảnh pre-wedding siêu nhí nhảnh bên nhau. Diện đồ đôi trẻ trung, Đông Nhi - Ông Cao Thắng như quay trở lại khoảng thời gian mới hẹn hò tuổi đôi mươi, dễ thương và hồn nhiên.

ảnh cưới tại Úc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

ảnh cưới tại Úc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

Chưa hé lộ album ảnh cưới nhưng người hâm mộ đã biết được một trong những địa điểm cả hai chọn chụp là Úc

ảnh pre-wedding của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

ảnh pre-wedding của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

ảnh pre-wedding của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 2

cùng với đó là loạt ảnh pre-wedding siêu đáng yêu như ngày mới yêu nhau.