Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 10 này, lễ hội âm nhạc 5000 người đang gây sốt với giới trẻ Việt!

Nhắc đến lễ hội âm nhạc, người ta thường nhớ đến nhạc điện tử. Tuy nhiên, loạt nghệ sĩ Indie đình đám như Ngọt Band, Vũ, Cá Hồi Hoang, Marzuz... sẽ cùng nhau góp mặt và bùng nổ trong lễ hội âm nhạc vào ngày 6/10 tới đây.

Trong những năm gần đây, làn sóng nhạc Indie đang trỗi dậy mạnh mẽ với sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng. Không được săn đón bởi truyền thông quá nhiều, nhưng những nghệ sĩ Indie lại có lượng fan trung thành hơn cả. Mặt khác, âm nhạc bắt nguồn từ cảm xúc của họ dễ dàng chạm vào trái tim nhiều người.

Vũ

Ngày 28/9, buổi họp báo công bố lễ hội âm nhạc Indie nằm trong chuỗi sự kiện Thơm Music Festival đã được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Lễ hội âm nhạc này từng được tổ chức tại TP. HCM vào tháng 4 và tháng 8 vừa qua, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Lần đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội, đêm nhạc "Thơm Phết" sẽ đem tới cho hơn 5000 người hâm mộ những ca khúc vừa mới, vừa cũ của loạt nghệ sĩ Indie đình đám như Đen Vâu, Ngọt Band, Thái Vũ, Cá Hồi Hoang, Marzuz, Trần Trung Đức...

Vũ

Chia sẻ trong buổi họp báo, BTC "Thơm Phết" nhấn mạnh chương trình lần này sẽ không có DJ hay nhạc điện tử mạnh mà chỉ có những nghệ sĩ tự chơi đàn, đánh trống, hát live trên sân khấu, hướng tới hình ảnh một đêm nhạc văn minh. Đồng thời, ekip đã xin giấy cấp phép đầy đủ, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

"Những nghệ sĩ Indie thường không xuất hiện trên nhiều sân khấu hay các phương tiện truyền thông nhưng lại được khán giả khá mong chờ, yêu mến. Họ không có nhiều sân chơi, nếu có cũng là tự tổ chức, loay hoay làm show. Vì thế, "Thơm phết" được tổ chức với mong muốn tạo ra nhiều hơn những sân khấu biểu diễn hoành tráng cho nghệ sĩ Indie tham gia và cống hiến cho khán giả", ekip chương trình nhấn mạnh.

Có thể thấy, những nghệ sĩ Indie đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chất lượng. Hãy cùng chờ đón lễ hội hoành tráng vào ngày 6/10 nhé!

Từ Khóa:

Indie

Thái Vũ