Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tháng 10 máu lửa với sự trở lại của 'em gái quốc dân' IU

Nữ ca sĩ đã xác nhận tin tức trên.

Vừa qua, bộ phim truyền hình "Hotel Del Luna" do đài tvN sản xuất đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn giải trí. Có thể thấy đây là bộ phim thành công nhất và có sức ảnh hưởng nhất của drama Hàn trong năm 2019 này.

Nữ chính của phim là Lee Ji Eun, hay còn được biết đến với nghệ danh IU đã gây được thiện cảm với khán giả nhờ diễn xuất tốt, tạo hình đẹp lung linh xuyên suốt bộ phim. Như vậy, thời gian qua, "nữ hoàng nhạc số" đã có 2 bộ phim thành công mỹ mãn đó là "My Mister""Hotel Del Luna". Trải qua 1 năm đầy năng nổ với phim ảnh, người hâm mộ rất mong chờ IU sẽ trở lại sân khấu với tư cách ca sĩ. 

Hôm nay (26/9), truyền thông Hàn đăng tải tin tức IU sẽ comeback vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 10 năm nay. Nữ ca sĩ sẽ phát hành 1 album mới mang tên "Love, Poem". Đây là album đầu tiên của IU kể từ sau "Palette" (2017). 

Phía công ty quản lý của cô nàng đã xác nhận tin tức này, tuy nhiên, họ cũng nói thêm rằng IU chưa ấn định ngày trở lại chính thức. Sau khi album tới tay fan cũng là lúc giọng ca 26 tuổi khởi động tour diễn cùng tên đi qua nhiều thành phố lớn thuộc khu vực Châu Á.