Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thân với Jackson (GOT7) là thế, Rocker Nguyễn lại share MV của Mino (Winner) để ám chỉ Sơn Tùng đạo nhái

Cho đến thời điểm hiện tại, Rocker Nguyễn chính là nhân vật thứ ba bày tỏ nỗi nghi ngờ sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng mượn ý tưởng.

Như đã phản ánh trước đó, chỉ sau vài tiếng ra mắt, "Chạy ngay đi" của "hoàng tử mưa" đã bị bóc phốt là đạo nhái MV của cả Mino và Jackson, nhất là ở phần hình ảnh. Góp phần vào công cuộc tố cáo "sếp" này ngoài bộ phận antifan còn có 2 nhân vật: một là Đạt G - chủ nhân của bản hit "Buồn của anh" và hai là Nguyễn Hoàng Sơn - nam diễn viên từng đóng trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, chỉ tiếc, sau vài phút bày tỏ nỗi nghi ngờ, cả 2 sao nam đều phải đính chính không hề đá xéo Sơn Tùng cùng cộng đồng Sky. Mới đây nhất, Rocker Nguyễn cũng bắt đầu góp vui khi công khai ám chỉ đồng nghiệp "mượn ý tưởng" trên trang cá nhân.

Cụ thể, nam thần thế hệ mới vừa chia sẻ MV "Body" của Mino đi kèm một meme bằng tiếng Anh "Can I Copy Your Homework" khá nổi tiếng của sitcom Living Single thường được dùng để troll về việc đạo nhái.

rocker nguyễn đá xéo sơn tùng đạo nhái

Dòng trạng thái đang gây tranh cãi của Rocker Nguyễn

Nguyên văn caption của Rocker Nguyễn:

"Bruh can I just copy your homework real quick bruhuh" (Tôi có thể chép bài của bạn liền được không?)

"Yeah yeah just don't make it so obivious" (Yeah yeah, nhưng đừng chép y hệt hay quá rõ ràng nha)

Thế nhưng, sau bài đăng này, đồng loạt dân mạng lại quay ra công kích và phê phán trò lố nhằm kiếm fame của giọng ca "Quá khứ còn lại gì" khi có vẻ, Rocker chưa tìm hiểu kỹ về đạo diễn của MV MINO cũng chính là đạo diễn cho "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng lần này. Vì thế, không thể nói là MV của Sơn Tùng "đạo" ai được - bởi nói như vậy chẳng khác nào đang tố đạo diễn người Hàn ăn cắp chính phong cách của mình? 

Xin được nhắc lại để Rocker Nguyễn và các antifan được biết, đạo diễn MV "Body" của Mino

cũng chính là người đã thực hiện phần hình ảnh cho "Chạy ngay đi" của chàng trai gốc Thái Bình

Vấn đề nằm ở chỗ, theo lời của Rocker Nguyễn, anh có mối quan hệ khá thân thiết với Wang Jackson của GOT7 và thực tế, "Chạy ngay đi" cũng có một phần hình ảnh giống với MV "Okay" của anh chàng này. Thế nhưng chẳng hiểu sao, Rocker Nguyễn lại chỉ chia sẻ MV của Mino cùng một câu nói để ngỏ. Phải chăng, anh chàng đang tiếp tục lợi dụng hình ảnh một sao Kpop khác nhằm hâm nóng tên tuổi trước thềm tham gia The Face 2018?

rocker nguyễn đá xéo sơn tùng mtp đạo nhái

Đá xéo Sơn Tùng và cái kết đắng cho Rocker Nguyễn khi bị cả showbiz quay lưng.