Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần tượng một thời của hàng triệu fan Việt đã trở lại rồi đây!

Phạm Quỳnh Anh là sao Việt tiếp theo xác nhận sẽ gia nhập đường đua tháng 6.

Hơn chục năm trước đây, Phạm Quỳnh Anh cùng H.A.T từng làm mưa làm gió làng nhạc Việt suốt thời gian dài, ngay cả khi tách ra solo, bà xã Quang Huy cũng là thần tượng của hàng triệu khán giả bởi loạt hit gắn liền với tên tuổi như: "Bụi bay vào mắt", "Không đau vì quá đau", "Không thở được", "Người dưng ngược lối",...

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2016 đến nay, Phạm Quỳnh Anh đã chuyển hướng sang vai trò nhà sản xuất, thi thoảng mới phát hành một vài ca khúc mới nhưng tuyệt nhiên không cho ra mắt MV hoàn chỉnh. Tin vui cho các fan của Phạm Quỳnh Anh là sau thời gian dài ở ẩn, tối 6/6, cô đã cho tung ra teaser MV mới mang tên "Tất cả sẽ thay em" - một sản phẩm ballad hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương.

Teaser "Tất cả sẽ thay em" - Phạm Quỳnh Anh

Xuyên suốt teaser dài 23 giây, Phạm Quỳnh Anh chỉ hé lộ một đoạn lyric nhỏ với ca từ buồn "Em chỉ ước rằng, có đôi lần. Mình ở trong vị trí nhau..." đi kèm với đó là những thước phim lãng mạn, mơ màng trên cánh đồng cỏ khi hoàng hôn buông xuống. 

phạm quỳnh anh phát hành teaser MV mới

phạm quỳnh anh phát hành teaser MV mới 1

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, cô đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Lúc này, khi đã an tâm về gia đình, nữ ca sĩ mới có thời gian sống thật với ước mơ, để rồi nhận ra hơn 10 năm qua, tình yêu âm nhạc trong cô chưa bao giờ nguội tắt.

Chính vì vậy, cô muốn gặp lại khán giả, muốn giao tiếp với người hâm mộ bằng âm nhạc mà họ đã đến với nhau từ những ngày đầu. Phạm Quỳnh Anh hy vọng rằng, sản phẩm này sẽ mang ý nghĩa gợi cho những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa. Đây cũng là lý do mà cô chọn sở trường ballad cho ngày trở lại. phạm quỳnh anh phát hành teaser MV mới 2

phạm quỳnh anh phát hành teaser MV mới 3

MV "Tất cả sẽ thay em" sẽ được Phạm Quỳnh Anh cho ra mắt vào 20h ngày 8/6 trên kênh Youtube chính thức.

Đóng góp ý kiến