Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần tượng Kpop và vô số chuyện dở khóc dở cười vì những thói quen kì lạ khi ngủ say

Có thể là do áp lực công việc, nhiều idol Kpop có những thói quen rất đặc biệt khi ngủ

Lịch trình làm việc dày đặc khiến các thần tượng Kpop có rất ít thời gian nghỉ ngơi, nhất là thời gian ngủ. Thường xuyên có những cảnh báo về việc thiếu ngủ trong các đợt quảng cáo của các thần tượng và đây cũng là một trong những quan tâm lớn của fan hâm mộ. Tuy nhiên, không chỉ thời gian ngủ nghỉ khác biệt với người thường, một vài thần tượng Kpop cũng nổi tiếng với thói quen ngủ đặc biệt được tiết lộ bởi chính các thành viên cùng nhóm:

Yuju (GFriend)

Kết quả hình ảnh cho yuju gfriend sleeping

Người tiết lộ thói quen ngủ kì lạ của Yuju không ai khác chính là thành viên cùng nhóm Eunha và Yerin. Eunha kể rằng Yuju có tư thế ngủ rất kì lạ trong khi Yerin bổ sung rằng Yuju từng khiến các thành viên “hết hồn” khi bỗng nhiên bật dậy và nói to “xin chào” khi đang ngủ. Yuju bẽn lèn thừa nhận rằng cô thường mơ thấy gặp các nhân viên của công ty quản lý trong giấc mơ và chỉ chào hỏi họ mà thôi. Yuju thậm chí còn duy trì nhiệt huyết ngay cả khi đang ngủ khi các thành viên kể rằng đã có lần cô dạy vũ đạo cho ai đó trong lúc ngủ say khi liên tục hét: "Để năng lượng lan tỏa cho đến từng đầu ngón tay của bạn biết chưa!"

Kết quả hình ảnh cho yuju gfriend sleeping

L

Kết quả hình ảnh cho L infinite sleeping

Trong một lần tham gia TV Show nơi INFINITE là các khách mời, toàn bộ thành viên của nhóm đã chọn L là người ngủ “xấu” nhất. Woohyun kể rằng anh từng phát hiện L đang ngủ và má thì đỏ ửng và hóa ra là anh chàng đã tự đấm mạnh vào má mình lúc đang ngủ say.

Kết quả hình ảnh cho L infinite sleeping

Joy (Red Velvet)

Kết quả hình ảnh cho joy sleeping

Các thành viên Red Velvet luôn thống nhất Joy là người có thói quen ngủ kì lạ nhất. Yeri tiết lộ điều này trong một lần tham gia radio và điều kì lạ rằng Joy luôn nói về một chủ đề nhất định và thống nhất khi ngủ và cách cô nói giống như cô đang thực sự tỉnh vậy. Wendy cũng đồng ý với điều này và nhiều lần hoảng hồn tưởng rằng Joy đang thức trong khi đang ngủ: “Em còn tưởng em ấy không ngủ cơ. Nhưng mà đến sáng hôm sau thì em ấy quên hết rồi

Chanyeol (EXO)

Kết quả hình ảnh cho chanyeol sleeping gif

Chanyeol cũng là người có thói quen ngủ đặc biệt. Anh chàng được cho là ngủ nhưng lại không hề…nhắm mắt. Chen kể lại thói quen ngủ có phần đáng sợ này của Chanyeol: “Cậu ấy cứ nhìn vào vô định và trống rỗng vậy thôi”. Chính nam thần tượng cũng đã xác nhận thói quen kì lạ này: “Mỗi khi tỉnh dậy mắt em đều bị khô bởi vì em ngủ mà không nhắm được mắt đấy ạ

Kết quả hình ảnh cho chanyeol sleeping gif

Nayeon (TWICE)

Kết quả hình ảnh cho nayeon sleeping gif

Thói quen ngủ của Nayeon được Mina tiết lộ thậm chí đã từng có lần trở thành một topic thảo luận nóng trên các diễn đàn: “Nayeon sẽ cười với người bên cạnh nếu người đó đang cười ngay cả khi chị ấy đang ngủ. Chị ấy còn hát khi ngủ nữa. Gần đây thì chị ấy hay hát bài ‘Fire’ của tiền bối BTS

Cha Eunwoo (ASTRO)

Kết quả hình ảnh cho cha eun woo sleeping gif

Thiên tài gương mặt Cha Eunwoo có vẻ bị ám ảnh với chuyện học hành và luôn muốn tập luyện để xuất hiện hoàn hảo trước công chúng. Theo Jinjin tiết lộ, Cha Eunwoo luôn nói chuyện một mình mỗi khi đang ngủ, anh chàng còn cố gắng học ghi nhớ các từ ngữ tiếng Anh như “Xin chào”, “Cảm ơn” trong khi cười thân thiện.

Kết quả hình ảnh cho cha eun woo sleeping gif