Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần tượng Kpop là một trong những nghề nguy hiểm nhất trên đời, và đây chính là lý do tại sao!

Để trở thành một idol Kpop, bạn chắc chắn phải chấp nhận một thực tế rằng cuộc sống của bạn lúc nào cũng bị đặt vào vòng nguy hiểm!

Cuộc sống của các thần tượng Kpop không phải lúc nào cũng hào nhoáng như khi họ tỏa sáng lung linh dưới ánh đèn sân khấu. Trở thành một thần tượng đồng nghĩa với việc bạn phải sẵn sàng để đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm trong ngành công nghiệp giải trí mà có đôi khi, những mối nguy hại đó lại đến từ chính những người luôn hết lòng yêu mến bạn.

Dưới đây là 7 mối nguy hiểm luôn rình rập các thần tượng Kpop mọi lúc mọi nơi!

Bị đe dọa sát hại

7 mối nguy hại của idol Kpop

Một người hâm mộ đã đe dọa sẽ sát hại thành viên Mina của TWICE nếu cô không chia tay bạn trai… Nhưng nghịch lý là Mina thậm chí còn không có bạn trai.

Bị người hâm mộ bám đuôi mọi lúc mọi nơi

7 mối nguy hại của idol Kpop

Các thành viên EXO đã bị nhiều sasaeng fan theo dõi từ những ngày đầu tiên khi nhóm mới ra mắt. Những thành phần fan nguy hiểm này có thể lén theo họ vào khách sạn và thậm chí là núp trong phòng tắm.

Bị fan quá khích bắt cóc

7 mối nguy hại của idol Kpop

Taeyeon (SNSD) gần như đã bị bắt cóc và kéo lê khỏi sân khấu khi một người đàn ông chạy lên và lôi cô đi ngay giữa màn biểu diễn của nhóm.

Bị fan đụng chạm thân thể

7 mối nguy hại của idol Kpop

BTOB là một trường hợp điển hình cho tình trạng này. Nhiều người hâm mộ đã đụng chạm thô bạo vào mặt của Sungjae và tay của Peniel.

Bị fan ném những vật cứng vào mặt

7 mối nguy hại của idol Kpop

Trong một concert, một fan đã ném điện thoại vào Chorong (A Pink) để yêu cầu cô chụp một tấm ảnh tự sướng. Chiếc điện thoại đó gần như đã đập vào đầu nữ thần tượng.

Phải chịu đựng những bình luận ác ý

7 mối nguy hại của idol Kpop

IU đã đối mặt với những bình luận thô lỗ và ác ý trong nhiều năm liền. Tình hình nghiêm trọng đến mức cô từng phải hơn một lần nhờ đến luật pháp can thiệp.

Fan bất thình lình chạy lên sân khấu

Trong quá khứ, một người hâm mộ đã từng qua mặt nhân viên an ninh để tiếp cận G-Dragon (Big Bang) và túm lấy nam thần tượng trong khi anh đang biểu diễn. Đây có thể xem là một hành động quấy rối thực sự và chắc chắn nó sẽ là nỗi ám ảnh lớn với các thần tượng Kpop.