Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần tượng Kpop hiếm hoi thông báo rời nhóm nhưng cư dân mạng Hàn Quốc lại chẳng mảy may thương cảm lấy một lời

Đây được xem là kết cục cay đắng cho bê bối 'vạ miệng' xảy ra hồi đầu năm nay.

Hồi đầu năm nay, Hongbin (VIXX) đã gây ra một vụ tranh cãi dữ dội khi có những lời lẽ xúc phạm nặng nề các nhóm nhạc thần tượng khác như EXO, SHINee, INFINITE, Red Velvet,... trên sóng livestream. Sau những phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Hongbin đã đưa ra một lời xin lỗi chính thức và tạm dừng các hoạt động livestream cá nhân.

Hongbin rời VIXX sau scandal livestream

Đến tháng 8 này, người hâm mộ nghi ngờ Hongbin đã rời nhóm sau khi phát hiện ra bài đăng của anh trên fancafe chính thức của VIXX đã bất ngờ biến mất. Nhiều fan lên tiếng yêu cầu công ty quản lý đưa ra thông báo chính thức. Và đáp lại yêu cầu của fan, Jellyfish Entertainment đã có thông báo chính thức xác nhận rằng Hongbin sẽ không còn là thành viên của VIXX nữa.

Hongbin rời VIXX sau scandal livestream

"Xin chào, chúng tôi là Jellyfish Entertainment.

Đây là thông báo chính thức của chúng tôi về thành viên VIXX, Hongbin.

Trước tiên, chúng tôi muốn chân thành cảm ơn các fan của VIXX vì đã luôn ủng hộ nhóm. Nhưng chúng tôi rất tiếc khi phải mang đến một tin tức không hay.

Vào ngày 7 tháng 8, Hongbin đã bày tỏ mong muốn rút khỏi nhóm. Sau một cuộc thảo luận nghiêm túc giữa Hongbin và VIXX, chúng tôi đã quyết định tôn trọng mong muốn của cậu ấy và cho phép cậu ấy rời nhóm.

Từ bây giờ, VIXX sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên. Chúng tôi xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng về tin tức bất ngờ này. Và mong là các bạn sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ VIXX".

Hongbin rời VIXX sau scandal livestream

Hongbin có lẽ là nam thần tượng hiếm hoi không nhận được bất kỳ sự thương cảm nào từ cộng đồng mạng khi xác nhận rời nhóm. Sau thông báo chính thức của Jellyfish, hầu hết ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đều tiếp tục lên án sự ích kỷ của Hongbin và bày tỏ sự ủng hộ cho các thành viên còn lại của VIXX.

- "Wow, mặc dù tôi không phải fan nhưng tôi cũng thấy thực sự tức giận. Anh ta thật thô lỗ. Sao có thể rời nhóm theo cách này chứ?"

- "Tôi ủng hộ các thành viên còn lại!!! Các fan cũng sẽ làm việc chăm chỉ ㅠㅠ"

- "Anh ta thật bất lịch sự với người hâm mộ ㅋㅋㅋㅋ"

- "Có lẽ bây giờ anh ta sẽ trở thành một streamer toàn thời gian...;"

- "Anh ta thực sự không quan tâm đến những người hâm mộ đã ủng hộ anh ta trong suốt 8 năm qua"

- "Ước gì Chen cũng sẽ rời khỏi EXO giống như Hongbin"

- "VIXX cố lên!!!"

- "Có phải anh ta là người gây ra tranh cãi khi uống rượu rồi livestream trước đây không? Có vẻ như tinh thần của anh ta đã suy sụp, nhưng tôi không biết anh ta có ổn với tư cách một streamer không"

- "Có vẻ như cuộc sống streamer của anh ta quan trọng hơn các thành viên khác"

- "VIXX sẽ làm tốt hơn nữa!!!!!!!!"

Trong khi đó, trong buổi phát sóng diễn ra chỉ 1 tiếng sau thông báo rời nhóm, Hongbin cũng tiết lộ rằng hợp đồng giữa anh và Jellyfish Entertainment hiện cũng đã chấm dứt.