Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lay (EXO) bị fan nữ thò tay vào quần trong concert?

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc này khiến cho fan Kpop “mắt chữ A mồm chữ O”.

Mới đây, bức ảnh chụp lại cảnh một fan nữ thò tay vào quần Lay trong concert mới đây của EXO tại Thái Lan đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ tên lửa. Quả thật khi xem lại bức ảnh này, fan Kpop không khỏi “sốc” và cảm thấy ngượng chín mặt với hành động nhạy cảm này của fan nữ trên.
 
Bức ảnh đang "gây bão" cộng đồng mạng Kpop
 
"Mấy đứa fan cuồng không biết tự chủ nữa hay sao", "Cái gì cũng có giới hạn thôi, cô nghĩ anh ấy (Lay) đã cảm thấy như thế nào? Cô thật là một con người đáng khinh. Đây là lý do vì sao mọi người không thích các EXO-L (tên gọi fan EXO)"… là ý kiến chung của cư dân mạng về sự việc trên. Bên cạnh những bình luận ném đá fan nữ có hành động đáng xấu hổ trên, cũng không ít khán giả dành sự quan tâm đặc biệt đến “cậu bé” của Lay.
 
Bình luận của cư dân mạng
 
Sau khi sự việc được cư dân mạng “mổ xẻ” ầm ĩ, fan nữ trong bức ảnh đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết sự việc không giống như mọi người đang nghĩ, chính góc chụp bức ảnh đã đánh lừa mắt mọi người khi nhìn. Fan nữ này khẳng định cô chỉ đang bám tay vào phần rào sát sân khấu, không hề thò tay vào quần Lay!