Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần tượng được đề cử BBMAs bên cạnh BTS thế nhưng fan EXO và GOT7 vẫn không thể hưởng niềm vui trọn vẹn khi bị Billboard phân biệt đối xử

Nhiều người cảm thấy Billboard đã không dành cho EXO và GOT7 sự tôn trọng mà họ xứng đáng được nhận.

Vào tối 4 tháng 4 (theo giờ địa phương), Billboard đã tiết lộ danh sách các ửng viên được đề cử cho những hạng mục quen thuộc của "Billboard Music Awards 2019". Năm nay, Kpop có đến 3 đại diện lọt vào danh sách đề cử của "Billboard Music Awards".

BTS, những người đã tạo nên lịch sử vào năm 2017 khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng tại một hạng mục của "Billboard Music Awards", đồng thời cũng duy trì thành công thành tích này trong năm 2018, được đề cử ở hai hạng mục trong năm nay. Đây đã là năm thứ ba liên tiếp BTS được đề cử cho hạng mục Top Social Artist. Ngoài ra, các chàng trai đến từ Big Hit Entertainment cũng vừa có lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách đề cử của hạng mục Top Duo/Group.

Các đối thủ của BTS trong hạng mục Top Duo/Group sẽ bao gồm Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5, và Panic! at the Disco. Trong khi đó, ở hạng mục Top Social Artist, Kpop còn có hai đại diện khác được đề cử bao gồm EXO GOT7. Bên cạnh ba đại diện của Kpop, hai cái tên còn lại xuất hiện trong danh sách đề cử của Top Social Artist là Ariana Grande và Louis Tomlinson.

BTS, EXO và GOT7 được đề cử Billboard Music Awards 2019

Mặc dù việc lần đầu tiên được đề cử tại giải thưởng âm nhạc danh giá "Billboard Music Awards" là một niềm vinh dự lớn đối với GOT7 và EXO, tuy nhiên người hâm mộ của cả hai nhóm đều cảm thấy niềm vui này chưa thực sự trọn vẹn. Sự khó chịu của EXO-L và IGOT7 xuất phát từ cách Billboard công bố danh sách đề cử, bởi nó khiến họ cảm thấy trang tin này có phần phân biệt đối xử và không tôn trọng thần tượng của họ.

Trong video đề cử của "Billboard Music Awards 2019", cả BTS, Ariana Grande và Louis Tomlinson đều được nêu tên kèm theo hình ảnh...

BTS, EXO và GOT7 được đề cử Billboard Music Awards 2019

BTS, EXO và GOT7 được đề cử Billboard Music Awards 2019

BTS, EXO và GOT7 được đề cử Billboard Music Awards 2019

... thế nhưng EXO và GOT7 lại không được đăng kèm ảnh giống như các nghệ sĩ khác.

BTS, EXO và GOT7 được đề cử Billboard Music Awards 2019

BTS, EXO và GOT7 được đề cử Billboard Music Awards 2019

Không chỉ riêng các fan GOT7 và EXO mà nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy thất vọng và tức giận trước thiếu sót nghiêm trọng này của Billboard. Họ cho rằng việc tìm kiếm một bức ảnh bất kỳ của một nghệ sĩ nào đó chỉ mất vài giây, thế nhưng Billboard lại "lười" đến mức bỏ qua bước này và chỉ đơn giản đề tên GOT7 và EXO trong danh sách đề cử của họ. Hành động này khiến nhiều người cảm thấy như Billboard không có thái độ tôn trọng tối thiểu dành cho EXO và GOT7, những người đáng lẽ ra phải được đối xử công bằng như những nghệ sĩ khác.

Dù vậy, vẫn có một số ý kiến lạc quan cho rằng chỉ riêng chuyện EXO và GOT7 được đề cử tại "Billboard Music Awards 2019" cũng đủ khiến họ cảm thấy phấn khích. Họ cho rằng không nên để sai sót của Billboard ảnh hưởng đến tâm trạng vui vẻ của người hâm mộ trong tình huống đáng ăn mừng này.

Bạn nghĩ gì về việc Billboard không đăng ảnh EXO và GOT7 trong video công bố đề cử "Billboard Music Awards 2019"?