Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: Những khoảnh khắc “bá đạo” của bộ tứ quyền lực

Dễ thương, dí dỏm, đáng yêu và gần gũi là những gì mà khán giả nhận xét về bộ tứ huấn luyện viên của gameshow Thần tượng Bolero.

Thần tượng Bolero là một cuộc thi âm nhạc dành riêng cho những bạn trẻ đam mê với dòng nhạc dân ca, trữ tình. Bên cạnh sự hấp dẫn từ việc ưu ái “dành đất” cho dòng nhạc đang dần bị khán giả trẻ lãng quên thì bộ tứ giám khảo quyền lực của cuộc thi là Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường và Cẩm Ly cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Đây là những giọng ca trữ tình đang được khán giả yêu thích và sự xuất hiện của họ hứa hẹn đã tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn cho cuộc thi. Qua 4 tập phát sóng, khán giả đã thật sự hài lòng về những gì mà cả huấn luyện viên và thí sinh đã thể hiện trong chương trình. Đặc biệt, những màn đối đáp dí dỏm, đáng yêu và rất gần gũi, thân thiện của bộ tứ quyền lực đã ghi điểm trong lòng khán giả xem chương trình.

Bộ tứ quyền lực của Thần tượng Bolero và MC Thanh Thảo

Cùng xem lại những khoảnh khắc, những màn đối đáp “bá đạo” của Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường và Cẩm Ly qua 4 tập phát sóng của chương trình Thần tượng Bolero.

Những khoảnh khắc “bá đạo” của bộ tứ quyền lực Thần tượng Bolero

Quang Dũng: Hãy về với đội của anh

Quang Linh: Làm sao giành được thí sinh với anh?

Nguồn: Saostar