Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2017 (Mùa 2)

Thần tượng Bolero mùa 2 treo giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Sau thành công của mùa đầu tiên, Thần tượng Bolero mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 3 tới với nhiều đổi mới.

Thần tượng Bolero được biết đến là chương trình thực tế về âm nhạc dành riêng cho những thí sinh đam mê dòng nhạc Bolero của Việt Nam. Mùa đầu tiên đã tìm ra quán quân xứng đáng là anh chàng 18 tuổi Ngô Trung Quang nên chương trình năm nay được đông đảo khán giả trông đợi.

Bộ tứ quyền lực ở mùa đầu tiên gồm những tên tuổi hàng đầu Vpop như: Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly và Đan Trường. Và Thần tượng Bolero 2017 sẽ có sự đổi mới ở dàn huấn luyện viên. Năm nay chỉ có Đàm Vĩnh Hưng là người cũ và 3 người mới chính là Quang Lê, Ngọc Sơn và Lệ Quyên. Đối với “Nữ hoàng phòng trà” thì đây là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình thực tế với tư cách giám khảo.

Thần tượng Bolero mùa 2 treo giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Cách đây vài ngày, Thần tượng Bolero đã tổ chức họp báo và công bố giải thưởng năm nay lên đến 1 tỷ đồng khiến cho cuộc thi nóng hơn bao giờ hết. Cũng theo ban tổ chức, mùa thứ 2 sẽ có thay đổi về format, bao gồm 4 vòng thi: Tinh hoa, Đo ván, Thách đấu và Liveshow.

Cụ thể, các thí sinh được chọn trong vòng loại sơ tuyển sẽ bước vào vòng thi Tinh hoa. Ở vòng thi này, các HLV sẽ cạnh tranh và giành về cho mình 8 thí sinh. Nếu như yêu thích thí sinh nào thì HLV sẽ bật đèn và hòa giọng cùng thí sinh trong tiết mục đó.

Thần tượng Bolero mùa 2 Lệ quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

Sau vòng Tinh hoa, các thí sinh được HLV chọn sẽ bước vào vòng Đo ván. Các thí sinh ở mỗi đội sẽ được chia nhóm và thi đấu trong nhiều đêm. Sau vòng thi này lực lượng trong mỗi đội chỉ còn lại 4 thí sinh. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi Thách đấu và Liveshow sau đó.

Ban tổ chức cũng tiết lộ rằng, ở những vòng sau sẽ có những tiêu chuẩn khắc nghiệt hơn trước nên các HLV phải đấu trí để bảo toàn lực lượng.

Thần tượng Bolero mùa 2 quang lê

Ca sĩ Quang Lê

“Hơn 30 năm ca hát, Ngọc Sơn có được bí quyết riêng và sẽ truyền lại cho các học sinh về đội của mình. Mùa trước, Ngọc Sơn rất cảm động khi thấy các em hát rất hay. Nhưng năm nay còn hay hơn nữa, rất nhiều nhân tài. Đây sẽ là một cuộc thi rất thú vị đem đến những bữa ăn tinh thần, hấp dẫn”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Thần tượng Bolero mùa 2  ngọc sơn

Danh ca Ngọc Sơn

Lệ Quyên cũng cho biết rằng cô sẽ không nhân nhượng trên ghế nóng mà sẽ “chiến đấu” để giành những thí sinh tốt nhất. Riêng Đàm Vĩnh Hưng khá ấn tượng với chương trình năm nay vì quy tụ nhiều gương mặt đẹp và tài năng. “Bolero hiện giờ đã đi vào từng gia đình, khi nhìn thấy được tình yêu của các bạn trẻ với dòng nhạc này, Hưng nghĩ mình nên tiếp tục đồng hành cùng các em, nghiệp vẫn chưa thoát được. Đó là lý do tại sao Hưng nhận lời tham gia chương trình”, anh chia sẻ thêm.

Thần tượng Bolero mùa 2  đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài ra, giám đốc âm nhạc Minh Vy cũng tiết lộ Thần tượng Bolero mùa 2 đã loại bỏ Nút vàng (quyền đưa thí sinh vào thẳng vòng Liveshow). Nguyên nhân theo nhạc sĩ này là nếu thoát khỏi những vòng thi ở giai đoạn giữa thì sinh sẽ ít có cơ hội tập luyện và hòa nhập cùng team. Dự kiến Thần tượng Bolero 2017 sẽ lên sóng vào ngày 9/3 tới trên kênh VTV3.