Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: Lộ diện 5 thí sinh của team HLV Quang Dũng bước vào vòng Liveshow

Đó là thí sinh Minh Thảo, Trần Hằng, Quý Sỹ, Phúc Lâm và Mai Phương.

Trong tuần trước, vòng thi Thách đấu của Thần tượng Bolero đã diễn ra với màn tranh tài của 8 thí sinh trong đội HLV Cẩm Ly. Sau đêm thi này, Cẩm Ly đã chọn ra cho mình 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng liveshow là Cao Công Nghĩa, Văn Nam, Đình Nguyên, Thanh Vinh và Thành Thiện.

8 thí sinh của đội HLV Quang Dũng

Tối qua (17/3), tập thi Thách đấu của các thí sinh trong đội HLV Quang Dũng đã được phát sóng. Ngoài thí sinh Mai Phương đã nhận được nút đỏ bước thẳng vào vòng Chung kết, các thí sinh còn lại là Trần Hằng, Quý Sỹ, Phúc Lâm, Minh Thảo, Kiến Hào, Minh Tâm, Ninh Cao Lan, Lê Bảo Toàn đã cùng nhau có màn tranh tài gay cấn, quyết liệt để ghi tên mình vào top 5 thí sinh bước tiếp vào vòng Liveshow.

Mở màn chương trình, cặp đôi Minh Tâm - Quý Sỹ đã thể hiện sự hòa quyện ăn ý của mình trong ca khúc “Linh hồn tượng đá”. Tiếp đó, Ninh Cao Lan và Trần Hằng đã cùng thể hiện mashup hai ca khúc “Sang ngang - Sầu lẻ loi”. Cặp đôi Phúc Lâm - Lê Bảo Toàn mang đến một phần biểu diễn đầy cảm xúc qua nhạc phẩm “Thương hoài ngàn năm”. Trong khi đó, Minh Thảo và Kiến Hào mang đến không khí sôi động cho sân khấu với liên khúc “Đèn khuya - Sáu mươi năm cuộc đời”.

5 thí sinh bước vào vòng Liveshow: Minh Thảo, Trần Hằng, Quý Sỹ, Phúc Lâm và Mai Phương

Với phần thể hiện có phần nhỉnh hơn đồng đội, 5 thí sinh là Minh Thảo, Trần Hằng, Quý Sỹ, Phúc Lâm và Mai Phương đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách thí sinh bước tiếp vào vòng Liveshow.

Ngoài phần thi của các thí sinh team HLV Quang Dũng, tập 2 vòng Thách đấu của Thần tượng Bolero cũng là màn tranh đấu của 2 cặp thí sinh trong đội HLV Đan Trường là Thế Dũng – Hồng Quyên, Lê Chinh – Quang Hà. Tuy nhiên, thí sinh được chọn vẫn còn trong vòng bí mật.

Tập 2 vòng Thách đấu của Thần tượng Bolero

Tập 3 vòng Thách đấu sẽ lên sóng tiếp theo vào lúc 20, thứ năm, ngày 24/3/2016 trên kênh VTV3 với sự tranh tài của 2 cặp thí sinh còn lại của team Đan Trường và 4 cặp thí sinh của Huấn luyện viên Quang Linh.

Nguồn: Saostar