Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: Hot girl đội Cẩm Ly đứng nhất liveshow 6

Cao Công Nghĩa là thí sinh nhận được số phiếu bình chọn của khán giả cao nhất đêm liveshow 6 của Thần tượng Bolero.

Tối 5/5, liveshow 6 Thần tượng Bolero đã diễn ra. Với chủ đề “Đêm trữ tình sang trọng”, 6 thí sinh còn lại là Cao Công Nghĩa, Yên Nhiên, Trung Quang, Võ Đình Phước, Tạ Đình Nguyên, Phương Anh đã mang đến cho chương trình những tiết mục giàu cảm xúc. Đây là đêm tranh tài của các thí sinh đến từ 3 đội của huấn luyện viên Cẩm Ly, Quang Linh và Đan Trường, do đội của huấn luyện viên Quang Dũng đã bị loại hết trong những liveshow trước đó.

6 thí sinh bước vào đêm liveshow chủ đề "Đêm trữ tình sang trọng"

Trong đêm thi tối qua, các thí sinh đã lần lượt đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc với những tuyệt phẩm đi cùng năm tháng như liên khúc "Xuân và tuổi trẻ - Ly rượu mừng" (Yên Nhiên – đội Đan Trường), "Thuở ấy có em" (Võ Đình Phước – đội Quang Linh), "Lá thư đô thị" (Tạ Đình Nguyên – đội Cẩm Ly), "Rồi mai tôi đưa em" (Ngô Trung Quang – đội Đan Trường), "Tình lỡ" (Phương Anh – đội Quang Linh), "Khóc thầm" ( Cao Công Nghĩa – đội Cẩm Ly).

Hot girl đội Cẩm Ly - Cao Công Nghĩa là thí sinh có số phiếu bình chọn từ khán giả cao nhất sau đêm liveshow 6

Thí sinh Yên Nhiên dừng cuộc chơi sau đêm thi

Kết thúc đêm thi, với phần trình diễn da diết và nồng nàn – theo đánh giá của huấn luyện viên Đan Trường là "chiếc áo thẳng không vết nhăn", cô nàng hot girl đội Cẩm Ly – Cao Công Nghĩa đã là thí sinh nhận được số lượng bình chọn của khán giả cao nhất đêm. Dù thể hiện rất tốt nhưng thí sinh Yên Nhiên phải ra về ở liveshow này. Như vậy đội Đan Trường chỉ còn thành viên cuối cùng là Trung Quang.


Kết quả đêm thi liveshow 6 Thần tượng Bolero

Trong đêm liveshow 7 tuần sau, các thí sinh sẽ tiếp tục đến với thử thách mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn với chủ đề "Đêm Bolero trữ tình, tiết tấu".

Nguồn: Kênh 14