Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: HLV Quang Dũng mở tiệc khích lệ tinh thần thí sinh

Trước đêm thi của vòng Thách đấu, HLV Quang Dũng đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhằm khích lệ và gắn kết tinh thần đồng đội cho các thí sinh.

Trong tuần trước, vòng thi Thách đấu của Thần tượng Bolero đã diễn ra với màn tranh tài của 8 thí sinh trong đội HLV Cẩm Ly. Sau đêm thi này, Cẩm Ly đã chọn ra cho mình 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng liveshow là Cao Công Nghĩa, Văn Nam, Đình Nguyên, Thanh Vinh và Thành Thiện.

HLV Quang Dũng mở tiệc khích lệ tinh thần thí sinh

Trong tuần này, khán giả sẽ tiếp tục đón xem màn tranh tài của các thí sinh team Quang Dũng và Đan Trường. Và để nhằm khích lệ cũng như thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, đồng đội của các thí sinh, HLV Quang Dũng đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ngay trước thềm đêm thi Thách đấu diễn ra.

Tại bữa tiệc này, các thành viên trong team HLV Quang Dũng đã có một buổi làm quen, trò chuyện thân mật, tình cảm như một gia đình. Đặc biệt, nam ca sĩ Quang Dũng cũng dành thời gian để hướng dẫn, tư vấn cho các thí inh về những tiết mục sẽ trình diễn trong đêm thi tới.

Cùng đón xem phần thi thách đấu của các thí sinh team Quang Dũng và Đan Trường sẽ lên sóng lúc 20h, thứ Năm, ngày 17/3/2016 trên kênh VTV3

Nguồn: Saostar