Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: Giám khảo bất ngờ thẳng tay loại thí sinh “nút đỏ”

Đêm liveshow 2 của Thần tượng Bolero chứng kiến sự dừng chân đầy tiếc nuối của 4 thí sinh là Thành Thiện, Phúc Lâm, Nguyễn Duy, Mỹ Linh.

Tối 7/4, liveshow 2 Thần tượng Bolero đã được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi là những màn so tài đầy kịch tính của 16 thí sinh đến từ 4 đội huấn luyện viên Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly và Đan Trường. Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, khiến cho các vị huấn luyện viên khá đau đầu khi đưa ra quyết định sẽ loại thí sinh nào trong đội của mình sau đêm thi này.

16 thí sinh tranh tài trong vòng liveshow 2 của Thần tượng Bolero

Trong đêm thi, khán giả đã được chìm đắm trong không gian âm nhạc trữ tình, sâu lắng của các nhạc phẩm bất hủ như “Đêm buồn phố thị” (Đình Nguyên – Bảo Nam), “Sương lạnh chiều đông” (Mai Phương – Minh Thảo), “Đêm tâm sự” (Nguyễn Duy – Hồng Quyên), “Hồi tưởng” (Đình Phước – Trường Sơn), "Biệt ly - Thu sầu - Khi đã yêu" (Đặng Thành Thiện - Cao Công Nghĩa), "Chờ người - Em đi rồi" (Phúc Lâm -Trần Hằng), "Ngọc trúc đào - Xin gọi nhau là cố nhân" (Trung Quang - Yên Nhiên), "Ngày em 20 tuổi" (Phương Anh - Mỹ Linh). Khép lại đêm thi thứ hai của Thần tượng Bolero, 4 thí sinh ngậm ngùi dừng cuộc chơi là: Thành Thiện, Phúc Lâm, Nguyễn Duy, Mỹ Linh. Như vậy, ba giám khảo Quang Linh, Đan Trường, Cẩm Ly đã chọn ba thí sinh mà mình bấm nút đỏ - đặc cách từ vòng ngoài vào thẳng liveshow, để dừng cuộc chơi. Điều này khiến các khán giả khá bất ngờ.

4 thí sinh dừng chân sau đêm liveshow 2 là Thành Thiện, Phúc Lâm, Nguyễn Duy, Mỹ Linh

 

Đêm thi tiếp theo của Thần tượng Bolero sẽ tiếp tục đến với khán giả vào 21h ngày 14/4 trên kênh VTV3.

Nguồn: Kênh 14