Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: Cẩm Ly - Đan Trường kết hợp hỗ trợ thí sinh

Ngoài việc dành thời gian tập luyện cho các thí sinh của đội mình, “cặp song ca vàng Vpop” Đan Trường – Cẩm Ly còn góp sức hỗ trợ các thí sinh của nhau trước thềm liveshow 2 diễn ra vào 21h ngày 7/4.

Sau đêm Liveshow 1 với phần thi của các thí sinh đến từ đội Quang Dũng, tối 7/4 Liveshow sẽ là màn tranh tài của thí sinh đến từ hai đội HLV Cẩm Ly và Đan Trường.

HLV Cẩm Ly và Đan Trường bên 4 thí sinh trong đội của mình

Để mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, HLV Đan Trường - Cẩm Ly đã tích cực chuẩn bị cho buổi tập luyện cùng các thí sinh của mình. Ở đêm thi trực tiếp thứ 2 này, thí sinh của hai đội HLV Cẩm Ly và Đan Trường sẽ mang đến chương trình những ca khúc là những lời tâm sự về chuyện đời, chuyện người ngọt ngào nhất dành cho khán giả. Hơn nữa, không hổ danh là một cặp đôi “tri kỷ“, ngoài việc dành thời gian tập luyện cho các thí sinh của đội mình, “cặp song ca vàng Vpop” Đan Trường – Cẩm Ly còn góp sức hỗ trợ các thí sinh của nhau trong việc xử lý ca khúc cũng như phong cách trình diễn trên sân khấu.

Đan Trường - Cẩm Ly còn kết hợp để hỗ trợ cho tất cả thí sinh của 2 đội

Liveshow 2 Thần tượng Bolero sẽ diễn ra vào 21h ngày 7/4 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Nguồn: Saostar