Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: 5 thí sinh bước vào vòng Liveshow của team Cẩm Ly

5 thí sinh xuất sắc của team Cẩm Ly bước vào vòng Liveshow đã được xác định là: Cao Công Nghĩa, Văn Nam, Đình Nguyên, Thanh Vinh và Thành Thiện.

Tối 10/3, vòng Thách đấu của Thần tượng Bolero đã diễn ra với màn tranh đấu căng thẳng của dàn thí sinh tài năng trong team huấn luyện viên Cẩm Ly. Trong đêm thi này, 8 thí sinh team Cẩm Ly đã bắt cặp thành 4 đôi song ca để mang đến cho khán giả những phần trình diễn chất lượng và tuyệt vời nhất. Cụ thể, Thanh Vinh – Thanh Phương song ca “Nối lại tình xưa”, Trương Thị Hảo và Như Ý với “Vùng lá me bay”, Tiến Vinh – Cao Công Nghĩa ngọt ngào cùng “Định mệnh - Ngày mưa buồn”, và cặp song ca Bảo Nam – Đình Nguyên với ca khúc “Được tin em lấy chồng - Yêu người như thế đó”.

8 thí sinh team Cẩm Ly

Và 5 thí sinh xuất sắc được bước vào vòng Liveshow là Cao Công Nghĩa, Văn Nam, Đình Nguyên, Thanh Vinh và Thành Thiện

Kết thúc đêm thi, 5 chiến binh xuất sắc nhất của đội Cẩm Ly chính thức bước vào liveshow là Cao Công Nghĩa, Văn Nam, Đình Nguyên, Thanh Vinh và Thành Thiện. Trong đó, thí sinh Thành Thiện với màn biểu diễn xuất thần đã xứng đáng nhận được nút đỏ từ HLV Cẩm Ly để bước thẳng vào vòng Bán kết.

Trong tuần sau, vào lúc 20h, thứ Năm, ngày 17/3 trên kênh VTV3, khán giả sẽ tiếp tục đón xem màn tranh tài của các thí sinh team Quang Dũng và Đan Trường.

Tập 1 Vòng Thách đầu - Thần tượng Bolero

Nguồn: Saostar