Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thần tượng Bolero: 4 thí sinh dừng cuộc chơi trong liveshow 1

Lê Chinh, Thanh Vinh, Huỳnh Thật và Quý Sỹ là 4 thí sinh bị loại sau đêm thi liveshow 1 của Thần tượng Bolero.

Tối ngày 31/3/2016, đêm liveshow mở màn chương trình Thần tượng Bolero đã diễn ra với sự góp mặt của 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ đội của 4 vị huấn luyện viên là Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Linh và Quang Dũng. Đêm thi trực tiếp mở màn cho vòng Liveshow được đánh giá là đạt chất lượng nghệ thuật cũng như đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Được biết, vé xem trực tiếp của liveshow 1 đã được “tẩu tán” nhanh gọn chỉ sau một vài giờ phát hành. Điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt của chương trình Thần tượng Bolero.

Các vị huấn luyện viên hào hứng bước vào đêm Liveshow 1

Trong đêm thi này, 5 thí sinh của mỗi đội sẽ chia làm 2 tiết mục tam ca và song ca để mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất. Kết thúc đêm thi đầu tiên, 8 thí sinh nhận được bình chọn cao nhất đã an toàn bước tiếp vào vòng trong là: Trung Quang và Yên Nhiên của đội Đan trường, Cao Trung Nghĩa và Đặng Thành Thiện của đội Cẩm Ly, Phương Anh và Đình Phước của đội Quang Linh, Mai Phương và Trần Hằng của đội Quang Quang Dũng. Trong khi đó, cả bốn giám khảo và khán giả đành ngậm ngùi chia tay 4 thí sinh là Lê Chinh, Thanh Vinh, Huỳnh Thật và Quý Sỹ.

Sau đêm thi Liveshow 1 đã có 4 thí sinh phải dừng cuộc chơi

Liveshow 2 Thần tượng Bolero sẽ diễn ra vào 21h ngày 7/4 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Liveshow 1 Thần tượng Bolero

Nguồn: Kênh 14