Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần thái đối nghịch trên sân khấu giữa hai thành viên (G)I-DLE đang trở thành chủ đề nóng!

Chỉ từ một tấm ảnh gif của bộ đôi Soojin và Yuqi, fan KPOP vỡ ra lý do khiến tân binh CUBE sớm nổi tiếng và thành công.

(G)I-DLE là một trong những nhóm nữ tân binh được yêu thích nhất kể từ khi debut. Công chúng không tiếc lời khen ngợi cho nhan sắc hài hòa, tính cách độc đáo cũng như tài năng âm nhạc nổi trội của các các cô gái.

Gần đây trên một diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc, cư dân mạng được một phen bàn tán rộn ràng nhờ bức ảnh phơi bày thần thái trái ngược giữa hai thành viên Soojin Yuqi.

(G)I-DlE

Phần vũ đạo yêu cầu cả hai nữ thần tượng phải hất tóc, quay đầu và tạo một dáng đứng để bắt camera. Tuy nhiên, nếu như Soojin tỏ ra lạnh lùng và gợi cảm như một girlcrush chính hiệu thì Yuqi lại mím môi và hơi phồng má lên đầy tinh nghịch. Điều này tạo nên sự tương phản dữ dội về mặt thị giác giữa nóng bỏng và dễ thương, giữa sexy và trong sáng.

Cư dân mạng thích thú vô cùng trước tấm ảnh ấn tượng, đặc biệt hơn là khi cả hai cô gái đều là thành viên đến từ một nhóm. Nhiều ý kiến còn chỉ ra đây chính là nét quyến rũ độc đáo của (G)I-DLE khi tất cả các thành viên đều có nét quyến rũ của riêng họ, không ai là giống ai.

(G)I-DlE

Trưởng nhóm Soyeon có hình tượng "chị đại", cực ngầu, bản lĩnh và "bất cần đời"

(G)I-DlE

Giọng hát chính Miyeon ngọt ngào, đằm thắm

(G)I-DlE

Thành viên người Thái Lan Minnie sắc sảo, linh hoạt

(G)I-DlE

Em út Shuhua kiêu sa, đài các

Bạn có nghĩ đây chính là lý do khiến (G)I-DLE có màu sắc không thể nhầm lẫn với các nhóm nữ khác không?

(G)I-DlE