Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần thái của sao Hollywood khi ‘khóa miệng’ phóng viên vì bị hỏi câu… ngớ ngẩn!

Khi phỏng vấn, có vô số câu hỏi rất ngớ ngẩn, và những nghệ sĩ sẵn sàng đáp trả bằng sự thẳng thắn. Nó nhanh chóng tạo thành một câu chuyện tấu hài khi nhắc đến ngôi sao đó.

Mila và Justin Timberlake

Justin Timberlake và Mila Kunis đã từng tham gia rất nhiều cuộc phỏng vấn để quảng cáo cho bộ phim của họ là “Friends with Benefits” . Trong một cuộc phỏng vấn tại Nga, một phóng viên đã hỏi tại sao Justin Timberlake lại tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và tạm gác ca hát, và phải chăng…showbiz là chưa đủ. Ngay lập tức, Mila đã lên tiếng mạnh mẽ “Tại sao anh ấy không thể đóng phim cơ chứ?”“anh ấy có thể đóng phim thì tại sao lại không làm”.

Justin Timberlake

Đây được xem là cuộc phỏng vấn đáng nhớ, và Justin Timberlake đã gọi vui rằng “Mila là người vệ sĩ của tôi”. Dẫu vậy, khi gương mặt của hai nghệ sĩ đều thể hiện sự khó chịu trước câu hỏi có phần…ngớ ngẩn của phóng viên.

Taylor Swift

Taylor Swift

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, người phóng viên đã nói với Taylor Swift rằng nữ nghệ sĩ đang rất phóng túng và sẵn sàng đưa những người đàn ông của mình về nhà qua đêm, Taylor Swift đã đáp trả ngắn gọn và vô cùng lạnh lùng: “Tôi sẽ về nhà với con mèo của tôi. Đàn ông luôn khiến tôi gặp rắc rối”.

Rihanna

Rihanna là một nghệ sĩ cá tính, đó là điều không thể bàn cãi. Vì thế, cô cũng sẵn sàng đáp trả những câu hỏi ngớ ngẩn của phóng viên.

Rihanna đã đóng vai chính trong bộ phim Battleship - là bộ phim về chủ đề chiến tranh hải quân, giả tưởng, do điện ảnh Mỹ sản xuất, Peter Berg đạo diễn. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn nói về bộ phim,m ột phóng viên đã hỏi Rihanna liệu tin đồn rằng cô ấy có quan hệ tình cảm với Ashton Kutcher có thật hay không.

Rihanna

Quan trọng là thần thái, Rihanna chỉ nhìn phóng viên đó bằng ánh mắt thản nhiên nhưng đầy lạnh lùng, sau đó nói ngắn gọn để từ chối câu hỏi đó: “Câu hỏi thật đáng thất vọng”.

Trong một dịp khác, khi Rihanna phát hành nước hoa Rogue Man ở Atlanta, cô đã thừa nhận mình độc thân, rằng cô muốn một người đàn ông xịt nó. Tuy nhiên bây giờ, cô sẽ là kẻ trực tiếp trải nghiệm nước hoa này.

Dẫu vậy, người phỏng vấn đã hỏi cô chỉ tìm kiềm đàn ông thay vì tập trung vào tài năng của mình, Rihanna đã thật sự tức giận. Cô chỉ đáp ngắn gọn: “Tôi không tìm kiếm đàn ông. Chúng ta hãy bắt đầu từ đó”. Cũng đúng, bởi với một bóng hồng, đàn ông sẽ theo chân Rihanna.

Cara Delevingne

Cara Jocelyn Delevingne, sinh ngày 12 tháng 08 năm 1992, là một siêu mẫu thời trang kiêm diễn viên người Anh. Năm 2012 và 2014, Cara Delevingne được trao giải “Người Mẫu Của Năm” tại Giải thưởng Thời trang Anh Quốc.

Cara Delevingne

Khi Cara Delevingne tham gia một chuyến lưu diễn quảng cáo cho bộ phim Paper Towns, các phóng viên phỏng vấn đã gọi sai tên cô hai lần và đưa ra bình luận về thái độ của Cara.

Điều mà Cara làm là gì? Cô ấy đứng dậy và kết thúc ngay buổi phỏng vấn. Buổi phỏng vấn này nhanh chóng có mặt trên các tờ báo lá cải về sự cương nghị, nóng tính nhưng lại cực kỳ cá tính của cô người mẫu này.

Robert Pattinson

Robert Pattinson từng có mối tình đẹp với Kristen Stewart, tuy nhiên, họ đã chia tay nhau khi Kristen ngoại tình và bị cánh săn ảnh ghi lại. Tuy nhiên, Robert không bao giờ muốn nhắc lại kí ức đau lòng đó, nhất là trong những cuộc phỏng vấn. Mặt khác, anh là nghệ sĩ không muốn nói quá nhiều về đời tư.

Robert Pattinson

Chính vì thế, khi bị hỏi về câu hỏi này, Robert chỉ việc đứng dậy và bỏ đi, để lại cho trợ lý và đơn vị truyền thông của mình xử lý. Đây được xem là kế sách khôn ngon của người nổi tiếng trong khi trả lời phỏng vấn, bởi đôi khi im lặng là cách duy nhất để tránh thị phi.