Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Thần thái] Chỉ với một hành động nhỏ, Chungha đã khiến dân tình dậy sóng với hơn 24.000 lượt chia sẻ video

Nữ nghệ sĩ Chungha là một trong những idol solo thành công nhất của Kpop. Chungha luôn có sức hút riêng của mình từ vẻ "ngầu lòi", hấp dẫn đế khí chất đầy mạnh mẽ. Vốn là người sở hữu giọng hát và kĩ năng biểu diễn cực đỉnh, chỉ cần xem những sân khấu solo của cô nàng cũng đủ hiểu Chungha là một nghệ sĩ "nhiệt" và hot đến mức nào, dường như mỗi màn trình diễn của cô nàng đều đem lại cảm giác thỏa mãn cho người hâm mộ, vừa đã về phần nghe lại vừa "bấn loạn" về phần nhìn. Từng cử chỉ hành động trên sân khấu đều cực kì chuyên nghiệp dù có gặp sự cố nào đi chăng nữa

Image result for chungha gif

Related image

Mới đây một video vỏn vẹn 7 giây được một tài khoản trên Twitter đăng tải đó là khoảnh khắc cô nàng hướng về hậu trường, dùng  động tác tay cực chuyên nghiệp để nhờ các bộ phận hỗ trợ tăng âm lượng của mic lên. Điều đáng nói là ở thần thái có một không hai của Chungha, vừa "quyền lực" vừa sang chảnh lại sexy vô cùng. Ngay sau đó video ngày đã có tới hơn 24000 lượt chia sẻ rộng rãi. Có lẽ ai cũng phải trầm trồ và bị "mất hồn" trước một động tác tưởng chừng như không có gì của nữ nghệ sĩ. Thoạt nhĩn có lẽ ít ai nhận ra đây là động tác "nhờ vả" của cô nàng đối với các nhân viên mà chỉ nghĩ đơn giản có lẽ là một động tác vũ đạo chăng. Nhưng không, có lẽ cô nàng chính là người nghệ sĩ biến "ánh trăng lừa dối" thành nghệ thuật một cách xuất sắc.

Liệu có ai đã nhấn replay liên tục video dài 7s này chưa?

Related image

Related image