Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thân hình của CL thon gọn trở lại, cư dân mạng năn nỉ cô nàng tiết lộ bí kíp giảm cân

Cựu thành viên 2NE1 đã giảm cân thần tốc trong một thời gian ngắn.

Chắc hẳn nhiều fan KPOP vẫn chưa quên hình ảnh của CL tại sân bay Incheon vào tháng 8/2018. Nữ ca sĩ đã tăng cân chóng mặt khiến thân hình "cồng kềnh" gấp nhiều lần so với thời còn quảng bá cùng 2NE1. Nhiều fan cảm thấy vô cùng xót xa vì cho rằng cô nàng đã stress nhiều đến mức tăng cân nhanh chóng như vậy. Trên SNS, mặc dù đã chọn góc chụp vô cùng khéo léo, CL vẫn không thể giấu được body đáng báo động của mình. 

Kết quả hình ảnh cho Cl tăng cân

Nhưng dường như cựu trưởng nhóm 2NE1 đã đặt quyết tâm lấy lại vóc dáng ban đầu. Gần đây, cô nàng cá tính này đã mạnh dạn khoe cặp đùi mật ong thon thả lên Instagram cá nhân. Cư dân mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ vô cùng sốc vì tốc độ giảm cân thần tốc của nữ rapper 28 tuổi. Nhiều người đã mạnh dạn hỏi CL bí kíp giảm cân hiệu quả để áp dụng vào bản thân. Song, cũng không ít ý kiến nghi ngờ cô nàng đã... hút mỡ để nhanh chón thon thả trở lại. 

Netizen Hàn bàn tán: "Tôi tò mò về chế độ ăn kiêng của CL hơn bất kỳ bí quyết giảm cân nào trên CF", "Wow, thật tò mò về cách chị ấy giảm cân quá... Lẽ nào là tập luyện và kiểm soát khẩu phần ăn?", "Có lẽ đó là nhờ hút mỡ chăng?", "Làm thế nào mà chị ấy có thể tập luyện chăm chỉ như vậy chỉ trong một tuần? Yo, giảm cân thôi nào!",v.v.