Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thần đồng DJ chiến thắng Nam Phi Got Talent

Cậu bé 3 tuổi với tài năng thiên phú đã xuất sắc vượt các đối thủ trong đêm Chung Kết để giành chiến thắng.

Nam Phi vừa vinh danh cậu bé thần đồng âm nhạc, DJ nhí Oratilwe Hlongwane đến từ Alexandra sau đêm Chung Kết Got Talent diễn ra vào ngày 8/11 vừa qua.

Chiến thắng đã mang lại cho Oratilwe Hlongwane số tiền R.500,000 (tương đương 800 triệu đồng) và một tương lai rộng mở phía trước.

Cha của Oratilwe Hlongwane cho biết ông phát hiện năng khiếu của con khi cậu bé mới chỉ vừa tròn 1 tuổi. Khi đó, ông đã bất ngờ khi cậu có thể sử dụng thành thạo ứng dụng DJ trên điện thoại với chỉ vài động tác hướng dẫn cơ bản.

Mặc dù vẫn quyết định hướng con theo âm nhạc nhưng bố cậu cho biết trước mắt gia đình vẫn muốn cậu tập trung học hành như những đứa trẻ bình thường khác. “Thằng bé thực sự có năng khiếu và tài năng của nó được bộc lộ rất sớm. Nhưng tôi muốn nó phát triển như những đứa trẻ bình thường. Tôi không muốn con mình đánh mất tuổi thơ và tập trung vào sự nghiệp ngay lúc này.”

Trước đó, Oratilwe Hlongwane từng được nhiều người biết đến qua những đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu bé say sưa chơi nhạc.

Nguồn: Zingnews