Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thần Chết' Lee Dong Wook nói gì khi 'Produce X 101' vướng cáo buộc thao túng phiếu bầu?

Là người gắn bó cùng các thí sinh trong suốt cuộc hành trình kéo dài hơn 2 tháng, Lee Dong Wook đã có những chia sẻ về vụ ồn ào bên lề 'Produce X 101'.

Vào ngày hôm nay (2 tháng 12), nam diễn viên Lee Dong Wook đã tham gia một cuộc họp báo cho talkshow sắp lên sóng của anh trên đài SBS, với tên gọi "Because I Want to Talk". Trong buổi họp báo này, Lee Dong Wook đã trả lời một số câu hỏi từ phóng viên, trong đó có những thắc mắc về bê bối thao túng phiếu bầu tại "Produce X 101" hiện đang khiến dư luận không ngừng bức xúc.

Lee Dong Wook trả lời về scandal gian lận tại Produce X 101

Lee Dong Wook chính là người dẫn chương trình, là đại diện các nhà sản xuất quốc dân tại "Produce X 101", show thực tế sống còn hiện đang bị điều tra vì gian lận số phiếu bình chọn từ khán giả. Hồi tháng trước, 10 cá nhân có liên quan đến "Produce X 101", bao gồm cả PD Ahn Joon Young, CP Kim Yong Bum và phó chủ tịch "Kim" của Starship Entertainment, đã bị cảnh sát đưa vào diện tình nghi vì hành vi nhúng tay thao túng kết quả cuối cùng, dẫn đến sự sai lệch giữa đội hình ra mắt với lượt bình chọn thực tế từ khán giả.

Khi được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về những tranh cãi xung quanh "Produce X 101", Lee Dong Wook cho biết: "Tôi sẽ trả lời câu hỏi này. Đây không phải là chuyện mà tôi nên nói ở đây, nhưng vì phóng viên đã hỏi nên tôi sẽ trả lời. Mặc dù đã xảy ra một số tranh cãi và tình hình thật sự không thuận lợi, nhưng tôi không thể bỏ ngang những gì mà tôi đang làm. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi đã tách mình ra khỏi chương trình. Tôi vẫn liên lạc với bọn trẻ (các thực tập sinh). Tôi đã liên lạc riêng với các em ấy và cũng đã chia sẻ ý kiến ​​của tôi với bọn trẻ. Tôi không thể chia sẻ chi tiết về vấn đề này, nhưng cá nhân tôi nghĩ thật không may khi mọi thứ lại diễn ra theo cách này".

Lee Dong Wook trả lời về scandal gian lận tại Produce X 101

Hình ảnh Lee Dong Wook thẫn thờ trong đêm chung kết "Produce X 101" từng khiến nhiều người cảm thấy đau lòng

Talkshow "Because I Want to Talk" của Lee Dong Wook sẽ lên sóng SBS vào lúc 22 giờ ngày 4 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc). Bạn diễn của anh trong bộ phim "Goblin" - nam diễn viên Gong Yoo, sẽ là khách mời đầu tiên trong chương trình.