Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảm xanh lễ trao giải SOBA 2019 ngày thứ hai: Có một celeb đẹp trai làm lu mờ cả dàn idol hùng hậu

Người ấy là ai?

Sau đêm trao giải đầu tiên, lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards (SOBA) 2019 đã bước sang đêm trao giải thứ hai và cũng là đêm sự kiện vinh danh cuối cùng. Góp mặt trong buổi lễ quan trọng là nhiều gương mặt nổi bật của làng giải trí, bao gồm: Red Velvet, NCT 127, (G)I-DLE, TXT, Park Ji Hoon, Kim Jaehwan, YB, Lovelyz, AB6IX, Yong Da Il, Song Gain, Jung Miae, Hongja, Lee Woo, ASTRO, The Boyz, A.C.E, NATURE, Newkidd, ONEUS, SNH48 (Trung Quốc).

Một phần không thể thiếu được trước thềm sự kiện, đó chính là màn chào hỏi, đi thảm xanh của các sao. Sau khi phần đi thảm xanh SOBA 2019 ngày thứ hai khép lại, cư dân mạng ráo riết truy tìm danh tính của một ngôi sao, người đó không ai khác ngoài người mẫu Kim Eunsoo. Nhiều người nhận xét, ngoại hình điển trai của Eunsoo đã khiến họ mất tập trung vào dàn idol, nhân vật chính của lễ trao giải tối nay.

Cùng nhìn ngắm loạt ảnh idol đi thảm xanh tại lễ trao giải SOBA 2019 ngày thứ hai. Buổi lễ bắt đầu vào lúc 16g30, giờ Việt Nam.

NATURE

A.C.E

AB6IX

Newkidd

ONEUS

Lovelyz

ASTRO

SNH48

Kim Jae Hwan

Park Ji Hoon

Jung Miae

NCT 127

Red Velvet