Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thấm thía lời dạy của JYP ngày ITZY giật cúp đầu tay: 'Ngôi sao thực sự là những người không bao giờ đánh mất trái tim của một tân binh'

Park Jin Young thú nhận rằng bản thân cảm thấy có chút lo lắng khi ITZY đạt được những thành công vang dội chỉ trong một thời gian ngắn.

Vào chiều 21 tháng 2 vừa qua, nhóm nhạc tân binh ITZY của JYP lại một lần nữa đi vào lịch sử Kpop khi giành chiến thắng đầu tiên trên chương trình "M!Countdown" của Mnet. Với chiến thắng này, ITZY trở thành girlgroup giật cúp nhanh nhất trên các show âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc, khi nhóm chỉ mất 9 ngày kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 2 để mang về chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Chiến thắng của ITZY không chỉ khiến người âm mộ vui mừng mà hơn cả, nó còn khiến người đứng đầu công ty quản lý của họ vô cùng tự hào. Sau thành tích vẻ vang của ITZY, Park Jin Young đã gửi lời chúc mừng đến nhóm thông qua một bài đăng trên Instagram. Người sáng lập JYP đăng tải một video ghi lại cảnh các thành viên phấn khích nói: "(Park Jin Young PD-nim, bọn em đã giành được hạng 1 rồi". Lia sau đó còn nói thêm: "Bọn em sẽ tiếp tục cố gắng làm việc chăm chỉ. Và giống như những gì PD-nim vẫn luôn căn dặn, bọn em sẽ không bao giờ quên lúc nào cũng phải khiêm tốn, tận tụy và trung thực".

Cùng với video này, Park Jin Young viết: "Chúc mừng mấy đứa nhé!". Tuy nhiên sau đó, anh cũng không quên dặn dò ITZY về những gì mà họ cần làm trong tương lai: "Nhưng tôi cũng phải thừa nhận rằng tôi có chút lo lắng về tốc độ thành công của các em :) Giá trị thực sự của một ngôi sao nằm ở chỗ họ có thể giữ được trái tim của một tân binh trong bao lâu. Vì vậy, tôi hy vọng rằng các em sẽ không đánh mất sự tập trung và sẽ trở thành những ngôi sao sáng vĩnh cửu ~".

Bài đăng của Park Jin Young đã khiến người hâm mộ cực kỳ hạnh phúc khi chứng kiến tình cảm chân thành giữa ITZY và người đứng đầu công ty. Họ tin rằng mối quan hệ giữa ITZY và Park Jin Young giống như cha con, chú cháu trong nhà chứ không chỉ đơn thuần là nghệ sĩ và ông chủ.

Cách đây không lâu, khi "Dalla Dalla" thiết lập kỷ lục MV debut của một nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24 tiếng đầu tiên với gần 14 triệu view, Park Jin Young cũng đã gửi đến ITZY những lời dặn dò chân thành và ý nghĩa. Khi đó, người đứng đầu JYP chia sẻ: "Xin chúc mừng các cô gái! Rất vui khi nhìn thấy mồ hôi và nước mắt của các em đã được đền đáp xứng đáng. Nhưng đừng bao giờ quên rằng những thành công mà các em có được ngày hôm nay đều là nhờ tất cả các nghệ sĩ tiền bối của JYP và Kpop đã mở đường cho các em. Đây là một khởi đầu tuyệt vời, vì vậy hãy tiếp tục tiến lên nhé!".

Nổi tiếng là công ty đề cao nhân cách nghệ sĩ, JYP Entertainment và Park Jin Young đã và đang đảm bảo rằng ITZY sẽ tiếp nối truyền thống "nhân cách vàng" từ các đàn anh đàn chị cùng nhà. Và như những gì các thành viên đã chia sẻ, kể từ khi chưa ra mắt, ITZY đã được dạy rằng lúc nào cũng phải ghi nhớ 3 chân lý vàng: khiêm tốn, tận tụy và trung thực!