Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thâm' như Taylor Swift trong MV mới, sản phẩm thứ 3 của Chi Pu vẫn tiếp tục thiết lập kỉ lục dislike

Lần tái xuất này, cựu hot girl Hà thành đã bắt đầu có động thái đáp trả những lời chê bai gay gắt từ phía cư dân mạng cho 2 MV trước.

Đúng như lời hứa, tối ngày 26/11, Chi Pu đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi". Tiếp tục là một sáng tác của Trang Pháp nhưng lần này "con cưng" của tình cũ Cường Seven đã thuần Việt và dễ nghe hơn hẳn. 

Chi Pu đã trở lại với MV thứ 3: "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"

MV mới của Chi Pu

Nội dung MV kể về cuộc sống nhiều màu sắc cùng chuyện tình hài hước của cô nàng Hoa hậu vừa đăng quang "Miss Showbiz"

MV mới của Chi Pu 1

Bạn diễn lần này của Chi Pu cũng chính là người phụ trách biên đạo - vũ công Quang Đăng

Dẫu có nhiều bước tiến so với 2 MV đầu, thế nhưng, với những sóng gió mà Chi Pu đã gây ra trong showbiz Việt chỉ sau gần 2 tháng debut dưới vai trò ca sĩ, MV thứ 3 của cô nàng vẫn nhanh chóng thu về lượng dislike đột biến. Theo số liệu đã ghi nhận, chỉ 4 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, MV đã gom về hơn 400.000 lượt view, cùng với đó là con số lượng like/dislike khá ấn tượng khi xấp xỉ nhau: 34.000 - 31.000. Đến nay, số lượng dislike đã tăng lên đến 35.000, tức là sau khi bị dân mạng nhấn nút ghét không phanh trong vài giờ đầu, những giờ tiếp theo Chi Pu vẫn nhận về trung bình 1.000 dislike/giờ. Với tình hình này thì việc phá vỡ kỷ lục: 3 ngày - 100.000 dislike của "Từ hôm nay" với Chi Pu không phải là điều không thể. 

MV thứ 3 của Chi Pu thiết lập kỉ lục dislike

Chỉ sau vài tiếng ra mắt, MV của Chi Pu đã thu về đến 35.000 dislike 

Bên cạnh việc ngày càng bị ghét dù MV đã tiến bộ và bắt tai hơn nhiều thì Chi Pu cũng bắt đầu có động thái đáp trả lại lời chê bai hát như gà gáy của cư dân mạng. Cụ thể, thuật ngữ "giai điệu ò ó o" đã được ê-kíp của cựu hot girl Hà thành đưa vào tờ báo ngay đoạn đầu MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" với tựa đề: "Những giai điệu ò ó o trở thành hiện tượng mới của giới trẻ". Được biết, "Ò ó o" vốn là cách chế giễu của cộng đồng mạng dành cho giọng hát Chi Pu, xuất phát từ một câu hát "Oh Ooh Ooh" trong ca khúc khởi động "Từ hôm nay" (Feel Like Ooh) đã được phát hành vào ngày 10/10 vừa qua.

chi pu đáp trả antifan trong MV mới

Mượn một bài báo, Chi Pu đã có động thái "đá xéo" lại cả showbiz

Tiếp đó, cái danh Hoa hậu showbiz cùng lời tuyên bố: "từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu" xuất hiện trong sản phẩm thứ 3 của tình cũ Cường Seven cũng được nhiều người nghi ngờ là đang đanh thép "ăn miếng trả miếng" lại với phần đông antifan. Có vẻ như chiêu trò "đá xéo" cả showbiz thường được Taylor Swift sử dụng cũng đang được cô ca sĩ Việt học hỏi. Còn về mức độ thâm nho, Chi Pu có hơn Taylor hay không, chắc hẳn khán giả phải chờ đợi những sản phẩm sau mới có thể đánh giá.

Có vẻ, Taylor Swift đang trở thành hình tượng mới để Chi Pu học hỏi.