Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thâm' như BGK Gương mặt thân quen: thí sinh giả Chi Pu, lại đi nhận xét giống... Hương Tràm

Có vẻ, mối duyên nợ giữa Hương Tràm và Chi Pu cũng được các đàn anh, đàn chị để ý.

Chương trình Gương mặt thân quen 2018 tập đầu tiên đã lên sóng tối 9/6/2018 lúc 21h15 trên kênh VTV3. Sau khi nghệ sĩ Hoài Linh từ chối ngồi ghế nóng mùa tiếp theo thì bộ ba giám khảo của mùa 6 đã được thay thế bằng: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, diễn viên Kim Oanh. 6 thí sinh của chương trình năm nay cũng được tiết lộ gồm: ca sĩ Anh Tú, "cô giáo Khánh" Duy Khánh, Á hậu Hà Thu, Kim Thành (S-Girls), ca sĩ Đỗ Phú Quý và nam diễn viên Hùng Thuận.

gương mặt thân quen 2018

Bộ ba giám khảo của Gương mặt thân quen năm nay

Bấm chọn phải hình tượng Chi Pu trong khi bản thân khá thô cứng đã khiến Đỗ Phú Quí hoang mang tột độ. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, anh đã phải tập luyện rất nhiều để có thể vừa hát vừa nhảy trên đôi giày cao gót. Thậm chí, trong quá trình tập luyện, Đỗ Phú Quí còn phải nhờ tới sự trợ giúp của Chi Pu để tư vấn cách lựa chọn trang phục và các động tác sao cho nữ tính.

đỗ phú quí hóa thân thành chi pu

Chi Pu là nhân vật đầu tiên Đỗ Phú Quí phải hóa thân

Đêm diễn, Đỗ Phú Quí xuất hiện lộng lẫy trong bộ đồ hồng, tóc xoăn và điểm thêm nốt ruồi duyên trên mặt giống hệt bản gốc. Anh chàng đã quyết định tái hiện lại sân khấu live đầu tiên của "Từ hôm nay". Điểm nhấn là đoạn cuối phần trình diễn, Đỗ Phú Quí còn mời Chi Pu "thật" xuất hiện, cùng nhảy trên nền nhạc của ca khúc mới được cô phát hành "Đóa hoa hồng"

đỗ phú quí hóa thân thành chi pu 1

Mặc dù bị chê bai "thảm họa" nhưng Đỗ Phú Quí lại lựa chọn ca khúc "Từ hôm nay" của Chi Pu để trình diễn trong tập đầu tiên của Gương mặt thân quen

đỗ phú quí hóa thân thành chi pu 2

đỗ phú quí hóa thân thành chi pu 3

Cuối tiết mục, Chi Pu "thật" đã xuất hiện khiến cả sân khấu bùng nổ

Về phía các giám khảo, nghệ sĩ Quang Linh đánh giá khá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí bởi việc phải nhảy nhót trên đôi giày cao gót không phải nam ca sĩ nào cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên từ khi Chi Pu "thật" xuất hiện, Quang Linh lại cảm thấy Đỗ Phú Quí giống Hương Tràm hơn là Chi Pu. Bên cạnh đó, Kim Oanh cho rằng việc mời phiên bản gốc lên sân khấu là một sự thiệt thòi cho Đỗ Phú Quí vì rất dễ bị đem ra so sánh. Tiếp nối, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra lời khuyên cho Đỗ Phú Quí là nên tận dụng cơ hội để được cùng hát, cùng nhảy với phiên bản thật nếu đã đích thân mời đồng nghiệp. 

Chính Đỗ Phú Quí cũng phải giật mình khi giám khảo Quang Linh nhận xét: anh hóa thân thành Chi Pu nhưng lại giống Hương Tràm.