Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảm họa Vpop tiếp tục comeback, lần này còn tham vọng lập hẳn ban nhạc

Chi Pu còn chưa trở lại mà sao Phí Phương Anh đã vội vàng thế?

Tối 6/4, Phí Phương Anh tiếp tục khiến cộng đồng mạng sững sờ khi chia sẻ tấm poster đánh dấu màn comeback của cô trong làng nhạc. Ngạc nhiên hơn (và cũng... đáng lo hơn?) trong lần comeback này, Phí Phương Anh không chỉ "đơn thương độc mã" mà quyết định lập luôn một ban nhạc lấy tên DREAMer.

Cụ thể, trong tấm poster mới nhất, Phí Phương Anh vẫn xinh xắn như thường lệ nhưng đáng chú ý là dòng chữ ở phía dưới - DREAMer debut, 1st member Phí Phương Anh. Tạm hiểu là nhóm nhạc tên DREAMer sẽ debut trong sản phẩm này và thành viên đầu tiên chính là Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh đã làm cõi mạng "đứng ngồi không yên", đằng này lại là Phí Phương Anh cùng những người bạn cơ! Dù chưa biết danh tính những thành viên còn lại của nhóm nhạc này là ai nhưng netizen hẳn không khỏi nơm nớp lo sợ trước những diễn biến khó lường nơi Phí Phương Anh và ekip của cô. Thậm chí có nhiều bình luận còn cà khịa, gọi tên... Chi Pu chính là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc này!

- Một Phí Phương Anh chưa đủ, giờ làm nguyên nhóm nhạc luôn à?

- Rồi thành viên kế tiếp là Chi Pu chắc luôn!

- Bó tay rồi, quá mệt mỏi.

- Lại chiêu trò mãi mỗi lần comeback của Phí Phương Anh!

Chiều cùng ngày, khi lên kênh YouTube PHÍ PHƯƠNG ANH Official, nhiều cư dân mạng phát hiện cô đã cho xóa (hoặc ẩn) toàn bộ các sản phẩm âm nhạc của cô. Điều này có nghĩa rằng, khán giả sẽ không còn thấy 4 MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em", "Cánh Bướm Dối Gian", "Răng Khôn" và "Mập Mờ".

Phí Phương Anh đã cho xóa 4 MV của cô trên kênh YouTube

Trong đó có 2 MV đầu được cư dân mạng đánh giá là "siêu thảm họa", MV "Răng Khôn" như một "đốm sáng le lói" nhận về nhiều lời khen và các màn "quay xe" đầy bất ngờ. MV mới nhất - "Mập Mờ" - dù không phải là một thảm họa âm nhạc song cũng có số phận "mờ nhạt" đúng như cái tên của mình.

Vốn là một cô nàng vô cùng "chiêu trò" với các sản phẩm âm nhạc, thế nên động thái mới của Phí Phương Anh lại khiến cõi mạng một phen nữa dậy sóng. Cứ mỗi lần ra mắt mà không có "chiêu trò" gì đấy thì lại không được với Phí Phương Anh ấy nhỉ?

Không thể an tĩnh làm 1 người mẫu được hay sao hả Phí Phương Anh?