Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Thảm họa âm nhạc" Tùng Sơn tiếp tục phá nát bản hit đình đám của Sơn Tùng

Không như dự đoán, nhiều khán giả có mặt tại phố Bùi Viện vẫn bình tĩnh ngồi nghe Tùng Sơn biểu diễn hết bản hit "Nơi này có anh" dù "thảm họa âm nhạc" này đang live không ra tiếng.

Là "hiện tượng thảm họa" của âm nhạc Việt Nam bên cạnh Lệ Rơi, lẽ tất nhiên, Tùng Sơn là đối tượng bị cư dân mạng ném đá nhiệt tình nhất mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, đoạn clip mới được đăng tải gần đây lại cho thấy "giây phút yên bình" hiếm hoi của "công chúa Thủy Tề" khi được đông đảo khán giả tại phố Bùi Viện lịch sự lắng nghe hết phần trình diễn "Nơi này có anh"

Tùng Sơn biểu diễn "Nơi này có anh" tại phố Bùi Viện

Cùng với chàng hotboy đường phố có tên Trần Quang Hùng, Tùng Sơn đã một lần nữa phá nát bản hit bất hủ của Sơn Tùng M-TP nhờ giọng ca trời phú "hát mà như không hát" của mình. Trong suốt hơn 4 phút, "thảm họa âm nhạc" tiếp tục phô diễn giọng live yếu, tiếng thở át cả phần lời nhưng tiến bộ hơn giai đoạn trước là đã đúng nhịp. Và nếu như so sánh với phần biểu diễn tự tin, khá chuyên nghiệp của cậu bạn song ca cùng thì Tùng Sơn "đúng chuẩn" một thảm họa. 

thảm họa âm nhạc tùng sơn

Mặc dù được đông đảo khán giả vây quanh chụp hình và ghi lại phần biểu diễn đường phố nhưng có vẻ như, Tùng Sơn không được thoải mái khi đứng trước đám đông. Khác với những clip uốn éo, làm trò lố được đăng tải trên mạng, chàng trai này khá ái ngại mỗi khi có ý định dùng ngôn ngữ cơ thể minh họa. 

thảm họa âm nhạc tùng sơn phá nát hit của sơn tùng

Tùng Sơn tỏ ra ngượng ngùng khi biểu diễn trước đông người

Về phía khán giả có mặt tại con phố Bùi Viện, nhiều người vẫn rất lịch sự, bình thản ngồi nghe hết phần trình diễn của thảm họa Tùng Sơn. Họ dường như không có bất kì thái độ tiêu cực nào để phản ứng lại màn thể hiện như đang "tra tấn lỗ tai" này. Và có vẻ, những người dân ở đây cũng đang tò mò muốn xem Tùng Sơn sẽ tiếp tục làm trò gì để đánh bóng tên tuổi sau loạt phát ngôn sẽ không tiến chân vào showbiz. 

Đóng góp ý kiến