Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thảm họa âm nhạc 2021' kiên quyết không cho Vnet ăn Tết yên ổn, tung thính comeback với sản phẩm tào lao không kém MV debut

Có vẻ trong sản phẩm sắp ra mắt, Phí Phương Anh còn ẩn ý đá xéo hot streamer từng chê bai gay gắt MV đầu tay của cô.

Không hổ danh "thảm họa âm nhạc" 2021, khi mà cộng đồng mạng còn chưa kịp lấy lại tinh thần sau hiện tượng "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" thì vào tối qua (2/2), Phí Phương Anh tiếp tục tung ra poster hé lộ sản phẩm tiếp theo.

Theo đó, với concept bươm bướm đính kèm dòng chữ tiếng Anh tạm dịch "Máy tính của bạn vừa bị tấn công bởi virus. Hãy đăng nhập vào Cánh Bướm Dối Gian để xoá bỏ" cùng hashtag #Canhbuomdoigian trên dòng trạng thái, có vẻ như đây sẽ là tựa đề MV thứ 2 trong sự nghiệp của Quán quân The Face.

Poster cho sản phẩm mới của Phí Phương Anh

Tuy nhiên, với việc ẩn ý bị "virus tấn công" trên poster kèm dòng trạng thái Phí Phương Anh tuyên bố sẽ hoá kĩ sư phần mềm để diệt virus khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về việc cô nàng đang ngầm "cà khịa" hot streamer ViruSs.

Dòng trạng thái được cho là "đá xéo" ViruSs của Quán quân The Face 2016

Cụ thể, còn nhớ cách đây không lâu, sau khi reaction MV "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em", ViruSs đã có lời chia sẻ khá gay gắt khi cho rằng cô và ekip không tôn trọng khán giả. Hay ViruSs cũng khẳng định đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ sản phẩm này. Thậm chí MV debut của Phí Phương Anh cũng là MV đầu tiên mà ViruSs ấn dislike. Chính vì vậy, cộng đồng mạng lập tức nghi ngờ Phí Phương Anh đang ẩn ý cho việc "diệt virus" nhằm ám chỉ ViruSs. Chưa kể, với việc đăng tải trạng thái dễ khiến người đọc liên tưởng lệch lạc, cùng tựa đề có từ "Cánh bướm", không ít khán giả khẳng định, Phí Phương Anh và ê-kíp tiếp tục sử dụng chiêu trò, comeback với 1 sản phẩm tào lao để gây chú ý. 

Khán giả khẳng định sản phẩm thứ 2 của Phí Phương Anh rồi cũng nhảm nhí như "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em"

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Bài hát có bướm là biết tào lao rồi. Tẩy chay bài hát.

- Gì thế này. Lại còn cánh bướm dối gian. Cười chết mất.

- Thực sự là một bài đã đủ ám ảnh tuổi trẻ của em rồi.

- Sau cơm sườn thì là cánh bướm à kkk.

- Diệt virus. Nghe mùi virus là ViruSs à nha.

- Mới nghe đã thấy xàm xàm sao sao.

- Thật rẻ tiền mà. Làm ca sĩ giờ sao dễ thế?