Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn
Show Me The Money 6

Tham gia Show Me The Money 6, thí sinh trẻ tuổi nhất phải đối mặt với "tật xấu muôn thuở" của netizen

Cậu bé chỉ mới 12 tuổi phải đối mặt những bình luận ác ý của những kẻ "mạnh mồm" trên mạng xã hội.

Vào ngày 25 tháng 8 vừa qua, 6 thí sinh còn lại của Show Me The Money 6 đã bước vào trận bán kết. Thí sinh trẻ nhất lịch sử cuộc thi và học viên nổi tiếng của Cube Entertainment - Jo Woo Chan 12 tuổi đã phải đối đầu với tay rapper Woo Won Jae trong trận bán kết. Trước buổi trình diễn, chương trình đã ghé thăm nhà của cha mẹ Jo Woo Chan, tại đây họ cùng trải lòng về những khó khăn khi tham gia chương trình này.

Cha của Jo Woo Chan hỏi con trai rằng, "Phần khó khăn nhất là gì?" thì Jo Woo Chan đã trả lời rằng, "Con phải theo kịp những thí sinh lớn tuổi hơn trong chương trình, và con cũng đã rất hoang mang với những trận tranh cãi trực tuyến, vì vậy tất cả đều thật sự khó khăn đối với con”.

Sau đó, cha mẹ của cậu cũng trải lòng, "Chúng tôi thật sự lo lắng cho thằng bé. Nếu con chúng tôi không tham gia chương trình thì sẽ không có những ý kiến chỉ trích như thế. Chúng tôi muốn trả lời từng ý kiến đó. Chúng tôi biết rằng Woo Chan không muốn thể hiện mình yếu đuối, chúng tôi tự hào về thằng bé, nhưng cũng cảm thấy lo lắng cho con trai quá".

Jo Woo Chan  Show Me The Money 6

Cũng trong một lần phỏng vấn trước đó, Jo Woo Chan đã từng nói, "Trong các bình luận trực tuyến, họ dành cho em những lời lẽ rất khó nghe như "Cậu ấy chỉ nhận được điều này bởi vì cậu ấy còn trẻ thôi”, "Tại sao cậu ấy lại có thể ở đây?”. Rất nhiều ý kiến ​​như vậy, nhưng em đã vượt qua được điều đó và trụ đến thời điểm này nên em cảm thấy mình đã được thừa nhận rồi, và em cũng nhận được sự chú ý thông qua điều này, vì vậy mọi thứ rất khác so với 4 tháng trước".

Jo Woo Chan  Show Me The Money 6

Câu chuyện của cậu bé 12 tuổi này thật sự khiến đa số khán giả đau lòng và lắc đầu trước cách cư xử của một bộ phận cư dân mạng. Họ chỉ muốn làm anh hùng bàn phím mà chẳng quan tâm đến người khác. Jo Woo Chan chỉ mới 12 tuổi và cậu ấy theo đuổi đam mê thì có gì sai? Cư dân mạng không hề hay biết những chỉ trích chủ quan có thể làm tổn thương cậu bé và thậm chí thiêu đốt đam mê của nhiều tài năng trẻ khác.