Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tham gia một nhóm dự án rồi cảm thấy quá hợp cạ với nhau, cặp đôi thần tượng 'âm thầm' rủ rê cùng debut trong một nhóm chính thức

Takada Kenta và Kim Sang Kyun sẽ chính thức ra mắt cùng nhau.

Cặp đôi cựu thành viên JBJ đã có hai buổi họp fan vào ngày 7 tháng 7 vừa qua. Tại đây, Takada KentaKim Sang Kyun nói với fan rằng họ có một thông báo lớn muốn chia sẻ với người hâm mộ.

Nhiều fan đã hy vọng rằng thông báo sẽ là cặp đôi quyết định thành lập một unit đặc biệt, thế nhưng Kenta và Sang Kyun đã đem đến một tuyên bố tuyệt vời hơn nữa. Cả hai sẽ cùng ra mắt trong một nhóm chính thức, có nghĩa là các sản phẩm âm nhạc và các đợt quảng bá của họ sẽ không còn bị giới hạn trong một khoảng thời gian nào đó.

Kenta & Sangkyun

Được biết, đây đã là lần thứ ba Kenta và Sang Kyun đồng hành với nhau, sau "Produce 101 mùa 2" và JBJ. Người hâm mộ có thể tham gia fancafe chính thức mới của hai người cũng như đề xuất tên cho nhóm mới mà bộ đôi sẽ quảng bá.