Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảm đỏ Seoul Music Awards lần thứ 28: MC gây sốc với trang phục nhạy cảm trong khi loạt idolgroup xuất hiện kín đáo và thanh lịch

Thảm đỏ của lễ trao giải Seoul Music Awards 2019 quy tụ dàn idol K-POP và các diễn viên nổi tiếng đang nhận được sự quan tâm của fan KPOP.

Vừa qua, ban tổ chức của Giải thưởng âm nhạc Seoul lần thứ 28 (28th Seoul Music Awards) năm nay đã công bố danh sách những diễn viên đến tham dự với tư cách là người trao giải thưởng tại chương trình. Được biết, sẽ có đến 20 người nổi tiếng sẽ được lên sân khấu năm nay để trao giải thưởng cho các ca sĩ, nhóm nhạc KPOP.

Dàn line-up các ca sĩ/ thần tượng tham gia SMA năm nay bao gồm: BTS, TWICE, Wanna One, SEVENTEEN, Red Velvet, Stray Kids, GFRIEND, iKON, NU'EST W, IZ*ONE, Wanna One, Lim Chang Jung MOMOLAND, Drunken Tiger, Crying Nut. Các nghệ sĩ đã có mặt tại thảm đỏ của lễ trao giải năm nay. Khi lễ thảm đỏ vừa bắt đầu, cư dân mạng đã cảm thấy bất ngờ vì người sexy nhất không phải các idol nữ mà lại là... MC Han Cho Lim.

ds

Chiếc váy có phần nhạy cảm của MC

dfv

Red Velvet

dfg Ahn Hyunmo

fg

iKON

dfh

NCT 127

sd

Clara

gd

IZ*ONE

sdf

GFriend

dgv

Kang Hana

ẻtg

MAMAMOO

ewr

MONSTA X

d

Seventeen

ưd

MOMOLAND

sdf 

TWICE

dsg

NU'EST W

fb

Lim Chang Jung

fsd

 Wanna One

rty

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 2019