Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảm đỏ 'quái' nhất showbiz Việt: chỉ có trang phục 'dị' hơn chứ không có 'dị' nhất

Cuối tháng 10, Halloween mới diễn ra nhưng ở Việt Nam, Thu Minh đã đem lễ hội hoá trang về quá sớm.

Nằm trong khuôn khổ lễ hội thảm đỏ A DIVA Awards 2019 do "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh tổ chức với sự góp mặt của một dàn toàn những sao Việt đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bảo Anh, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp, Dương Khắc Linh, Sara Lưu, Nam Em, S.T Sơn Thạch, Quốc Trường,... khán giả lần đầu được chứng kiến sự xuất hiện của Met Gala phiên bản Việt với vô vàn những trang phục cồng kềnh, quái dị, thậm chí còn "khó đỡ".

Nhân vật đầu tiên phải kể đến cũng chính là chủ xị của A DIVA Awards - Thu Minh. Hơi lố khi cô đội hẳn một chiếc vương miện to đùng trên đầu nhưng xét về tổng thể bộ cánh ôm sát body giúp nữ ca sĩ khoe trọn được lợi thế hình thể mà không quá phô phang. Dẫu sao cũng là nhân vật chính nên Thu Minh nghiễm nhiên được xếp vào hàng mặc đẹp nhưng vẫn lạ trên thảm đỏ này. 

Thu Minh thảm đỏ DIVA

Thu Minh thảm đỏ DIVA 1

Nhân vật thứ 2 - Trúc Nhân với bộ cánh cosplay chú chó đốm. Không rõ anh chàng có đang tuyên truyền cho chính sách đeo rọ mõm cho thú cưng khi thả rông ngoài đường hay không mà chịu khó, chịu khổ mang nguyên chiếc khung hình đầu cún. 

Trúc Nhân

Nhân vật thứ 3 - hoa hậu Phương Khánh. Chơi trội với cả 1 cây hường, lối trang điểm cũng mang tông hường nốt nhưng chung quy lại, nhìn cô vẫn bánh bèo và có vẻ hơi "hoa, lá, hẹ". 

hoa hậu Phương Khánh

Nam Em là "ca khó" tiếp theo trên thảm đỏ DIVA với bộ vest chỉ có áo mà quên mất quần. Đã vậy, cô còn gắn thêm vô số cọng dây pha lê mà nhìn qua không khác gì chiếc đèn trùm bị bong tróc phần đầu do mái tóc tẩy nham nhở. 

Nam Em

Tuy không giữ được phong độ Hoa khôi nhưng ít nhất Nam Em còn không kích thích thị giác. Trong khi đó, phụ kiện chiếc sừng theo phong cách thổ dân của Vũ Ngọc Ánh lại khiến người xem có cảm giác, cô vừa vội vàng trở về từ chuyến ghé thăm vùng thiêng nước độc nào đó. 

Vũ Ngọc Anh

Nhân vật tiếp theo là S.T. Sơn Thạch. Sau khi trút bỏ chiếc áo khoác ngoài lấy cảm hứng từ túi nilông đen, thực sự style của anh vừa ná ná yêu tinh nhện lại mang hơi hướng của ngưu ma vương. 

S.T Sơn Thạch

Kể mãi cũng đến Thu Thuỷ và Thu Ngọc (Mây Trắng). Có vẻ cả hai vừa đi quẩy ở bar nhưng lại bị gọi vội đến thảm đỏ của đàn chị. Thế nên 1 người có vẻ lấp lánh quá đà, 1 người dường như lại trùm tạm chiếc rèm cuốn. 

Thu Thuỷ và Thu Ngọc

Ngoài ra, không thể bỏ qua rất nhiều bộ cánh bảy sắc cầu vồng khác mà độ "dị" của nó chỉ có tăng chứ không có giảm. 

trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh

trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh 1

trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh 2

trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh 3

trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh 5

trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh 6trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh 7

trang phục quái dị tại thảm đỏ của Thu Minh 8

Biết là các đồng nghiệp, đàn em chỉ đang đáp lại nhiệt tình lời hiệu triệu của giọng ca "Bay" nhằm biến thảm đỏ thành "càng lố càng tốt" nhưng nhìn xem, ai cũng muốn nổi, ai cũng muốn độc nhất thì cái show được mẹ Gấu tâm huyết dàn dựng có khác nào đang bị biến thành "hội chợ" hoá trang.

Cũng may, thảm đỏ DIVA của Thu Minh vẫn xuất hiện những trang phục vừa đẹp, vừa độc, điển hình như của Đông Nhi, Tóc Tiên, Bảo Anh,...

 Ali Hoàng Dương

Bảo Anh

Đông Nhi

Tóc Tiên

Uni5