Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2018 tại Hồng Kông: 'Ngàn sao đổ bộ', có một nhóm nhạc thần tượng còn được ngóng chờ hơn cả BTS, Wanna One!

Sự kiện đang được diễn ra ngay lúc này tại AsiaWorld-Expo Arena (Hồng Kông).

Sau hai đêm trao giải hôm 10/12 tại Hàn Quốc và 12/12 tại Nhật Bản, sự kiện tối nay tại Hồng Kông sẽ chính thức khép lại một tuần lễ trao giải nữa của Mnet Asian Music Awards (MAMA)

Trong đêm nay, BTC sẽ vinh danh chủ nhân của những giải thưởng lớn nhất, bao gồm bộ ba Daesang: Bài hát của năm, Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Trước thềm sự kiện diễn ra, đông đảo các nghệ sĩ đã xuất hiện trên thảm đỏ để chào hỏi khán giả và giới truyền thông. Họ bao gồm: BTS, Wanna One, IZ*ONE, SEVENTEEN, GOT7, Chungha, MOMOLAND, OH MY GIRL, WJSN (Cosmic Girls), Heize, JJ Lin, BewhY, Changmo, Mommy Son, Nafla, Palo Alto, Roy Kim, Sunmi, Swings, The Quiett, Tiger JK and Yoon Mi Rae, Angelab Baby, Cha Seung Won, Han Ye Seul, Kim Dong Wook, Kim Sa Rang, Lee Yo Won, Seo Hyun Jin và đặc biệt là ngôi sao thế giới Janet Jackson.

Đặc biệt, theo phát hiện của cư dân mạng, TWICE cũng đã xuất hiện tại Hồng Kông dù không hề được giới thiệu trong line-up sự kiện. Điều này khiến khán giả vừa tò mò, vừa ngóng đợi về sự góp mặt của nhóm nữ 9 thành viên.

Dưới đây là loạt ảnh do các phóng viên giải trí Hàn Quốc ghi lại tại thảm đỏ MAMA 2018 ngày cuối cùng.

Tân binh IZ*ONE là nghệ sĩ khai màn thảm đỏ tối nay

Oh My Girl

Cosmic Girls (WJSN)

MOMOLAND

Mamison

Angela Baby

Changmo, The Quiett, BewhY

Heize

Kim Jong Kook

Roy Kim

SEVENTEEN

Wanna One

Chungha

TWICE chính thức xuất hiện

GOT7

BTS

Janet Jackson

Lễ trao giải MAMA tại Hồng Kông sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 6g tối (giờ Việt Nam). Bạn cũng có thể cập nhật kết quả trực tiếp tại tinnhac.