Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảm đỏ lễ trao giải MAMA 2018 ngày đầu tiên: Dàn tân binh với tuổi nghề non nớt, cạnh tranh váy áo quyết liệt để giành lấy 'spotlight'!

Tại sự kiện mở đầu tuần lễ MAMA 2018, đêm trao giải đầu tiên được bố trí dành trọn cho các rookie vừa ra mắt dịp cuối 2017 cho đến nay.

Sau bao ngày ngóng đợi, cuối cùng lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2018 cũng đã chính thức khai mạc. Góp mặt tại đêm mở màn sự kiện năm nay là dàn tân binh "máu mặt", những nghệ sĩ trẻ vừa ra mắt nhưng đã để lại dấu ấn trên bản đồ KPOP. Họ bao gồm: HAON & VINXEN, Hyeongseop X Euiwoong, Kim Dong Han, Stray Kids, The Boyz, fromis_9, (G)I-DLE, GWSN, NATURE, LOOΠΔ, IZ*ONE.

Với mục tiêu hướng đến một lễ trao giải mang tầm cỡ châu lục, như thường lệ, BTC MAMA năm nay mời thêm nhiều gương mặt tiềm năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, những ca sĩ đã có một năm 2018 khá thành công. Trong số đó có Orange, đại diện của Việt Nam, cùng nhiều đồng nghiệp như Dean Ting, Hiragana Keyakizaka46, Marion Jola, The Toys...

Tất cả những cái tên kể trên đã cùng tề tựu trên khu vực thảm đỏ "2018 MAMA Premiere in Korea" ở Dongdaemun Design Plaza (Hàn Quốc) để chào hỏi khán giả và giới truyền thông. Cùng xem dàn tân binh đã tự giúp mình trở nên nổi bật bằng cách nào nhé!

fromis_9

(G)I-DLE

Stray Kids

VINXEN

Hyeongseop X Euiwoong

LOONA

Kim Dong Han

GWSN

NATURE

The Boyz

Hiragana Keyakizaka46

Orange

IZ*ONE

Wanna One

Được biết, vòng bình chọn MAMA 2018 (kết thúc hôm 9/12) đã gọi tên Stray Kids và (G)I-DLE cho bộ đôi giải thưởng tân binh. Hãy chờ xem kết quả chính thức từ BTC sẽ như thế nào. Buổi lễ trao giải dành cho tân binh sẽ diễn ra vào lúc 5g chiều 10/12 (giờ Việt Nam).

Bạn có thể xem trước những sân khấu, những điểm nhấn đặc biệt mà BTC đã chuẩn bị tại ĐÂY.