Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thảm đỏ lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 ngày 2: V (BTS) bị té trên thảm đỏ và ứng biến 'cứu thua' đáng khen ngợi từ Jin

Chỉ một khoảnh khắc thôi nhưng công chúng có thể biết được teamwork của BTS mạnh đến cỡ nào.

Bước qua ngày trao giải thứ hai (5/1), lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 sẽ tập trung vào các hạng mục bán đĩa cùng một số giải phụ. Người hâm mộ không khỏi chờ mong sự kiện bởi GDA tuy ít nghệ sĩ tham dự nhưng mỗi tiết mục được chăm chút, thời lượng thường kéo dài gấp đôi và đặc biệt chiếc cúp từ GDA rất được coi trọng.

Trong màn đi thảm đỏ hôm nay, ngoài sự xuất hiện của những nghệ sĩ không được thông báo trong line-up như (G)I-DLE, ASTRO, Gummy... công chúng còn tận mắt chứng kiến khoảnh khắc teamwork nổi tiếng giữa các thành viên BTS.

GDA

Cụ thể, thành viên V vì sơ ý nên đã vấp chân, ngã khụy gối xuống thảm đỏ. Anh chàng nhanh trí ứng biến thành dáng quỳ gối, tuy nhiên vẫn khó xoay sở để đứng dậy vì mọi việc diễn biến quá nhanh. Thấy vậy, Jin - anh lớn trong nhóm lập tức quỳ xuống, tựa như để tạo dáng chụp ảnh với V và khiến tình huống "bình thường hóa". Rất may, V đã đứng lên được và Jin cũng không cần phải quỳ gối nữa.

Diễn giải thì dài nhưng tình huống xảy ra chỉ trong chớp mắt. Chỉ nhiêu đó thôi đã đủ thấy tinh thần team work, luôn sẵn sàng kề bên các thành viên của BTS, rất đáng để khen ngợi.

Cùng điểm qua một số hình ảnh do báo chí chụp trên thảm đỏ GDA 34 ngày hai.

GDA

(G)I-DLE

GDA

ASTRO

GDA

TWICE

GDA

SEVENTEEN

GDA

MONSTA X

GDA

GOT7

GDA

BTS

GDA

NU'EST

GDA

Gummy