Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thẩm định MV bị rò rỉ của Binz: Ngồi dịch từng chữ nhưng fan hâm mộ vẫn phải gào thét vì... không nghe được gì!

Phần thể hiện của Binz trong MV mới khiến chính fan hâm mộ của nam rapper cũng ngẩn ngơ vì… không nghe được gì.

Mới đây, Binz đã được chú ý khi góp mặt trên sàn diễn một show thời trang tại "Vietnam International Fashion Week 2019". Đây cũng là lần hiếm hoi một rapper có màn trình diễn trên sàn catwalk tại Việt Nam.

Và sau đêm diễn thành công, Binz cũng đã tung ra MV cho ca khúc có tên “Không Anh Chứ Ai”. Mặc dù tuyên bố tháng 5 MV mới chính thức ra mắt, nhưng không hiểu vì lý do gì MV đã bị leak trên YouTube. Đây là một sản phẩm âm nhạc Binz kết hợp với siêu mẫu Minh Tú. MV có những cảnh quay nóng bỏng và tài tình giữa hiệu ứng âm thanh và hình ảnh

Đáng nói, MV bị leak trên YouTube vài ngày nhưng không tạo được hiệu ứng tốt đối với khán giả. Một phần lý do đến từ việc bản rap của Binz… không nghe được chữ nào. Khán giả khi xem sản phẩm lần này của nam rapper đã phải “gào thét” đòi bản lyrics từ ekip anh chàng.

https://www.youtube.com/watch?v=4aasEvww-ok

https://www.youtube.com/watch?v=4aasEvww-ok

https://www.youtube.com/watch?v=4aasEvww-ok

Nhận xét của dân mạng sau khi MV ra mắt

Đặc trưng của rap, đó là ca từ phải rõ vì toàn bộ sản phẩm chỉ đọc chữ. Thế nhưng MV lần này của Binz lại mắc phải một lỗi “to bự”, đó là khiến người nghe không nghe rõ lời. Vì quá chăm chút vào phần hình ảnh và cảnh quay nóng bỏng mà dường như ekip của nam rapper không chú trọng tới yếu tố chính. Đây là một điểm khá đáng tiếc.

Hiện tại, MV chỉ đạt mức view lẹt đẹt vài ngàn. Không tạo hiệu ứng viral trên MXH như mong muốn.