Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thái Vũ FAPtv công khai tố fan Sơn Tùng M-TP 'chơi bẩn' nhằm cố sống cố chết giữ Top 1 Trending Youtube cho #CCYLĐ

Tuy nhiên, lời tố cáo này của thành viên FAPtv đã bị cộng đồng Sky phủ nhận kịch liệt.

Tái xuất sau 1 năm vắng bóng với "Có chắc yêu là đây", trong suốt 2 tuần qua, Sơn Tùng M-TP đã kịp tạo ra "cơn bão" không hề nhỏ. Sau khi xô đổ nhiều kỷ lục, "sếp" xuất sắc trở thành nghệ sĩ có MV thống lĩnh top 1 trending Youtube lâu nhất trong lịch sử. Và dù Vpop đã có thêm nhiều nghệ sĩ comeback nhưng món quà Sơn Tùng dành tặng Sky vẫn đang trụ vững "ngôi vương" trong suốt 18 ngày liên tiếp.

Đến tối qua 23/7, "Có chắc yêu là đây" vẫn đang nắm giữ Top 1 Trending Youtube Việt Nam

Theo dõi trên Top Trending hiện tại, không phải "BigCitiBoi" của Binz mà phim ngắn "Xóm vô duyên" của nhóm hài FAPtv mới là đối thủ đang bám đuổi sát sao #CCYLĐ. Chỉ mới lên sóng 1 ngày mà sản phẩm này đã vươn lên top 2 trending. Đúng lúc này, Thái Vũ - thành viên nhóm hài FAPtv lại công khai chỉ trích Sky "chơi bẩn" trên trang cá nhân. 

Theo đó, Thái Vũ bày tỏ sự nể phục với đàn em khi tự thành lập công ty và đạt được nhiều thành tích, tuy nhiên anh lại không hài lòng với việc fan Sơn Tùng spam icon dưới phần bình luận của video "Xóm vô duyên". Thái Vũ nghi ngờ, đây là hành động báo cáo với Youtube để khiến sản phẩm của ê-kíp anh không thể leo lên Top 1 tab thịnh hành. 

Thái Vũ FapTV tố fan sơn tùng m-tp chơi xấu

Thái Vũ bất ngờ chỉ trích fan Sơn Tùng M-TP chơi xấu

Thái Vũ FapTV tố fan sơn tùng m-tp chơi xấu 1 

bằng cách spam icon phía dưới video "Xóm vô duyên" để ngăn cản nó lên Top Trending 

"Xóm vô duyên" - FAPtv

Ngay sau khi dòng trạng thái của Thái Vũ được lan truyền trên mạng xã hội, các fan của Sơn Tùng M-TP tỏ ra khá bức xúc. Nhiều Sky phản ánh lại, họ không biết chuyện gì đang xảy ra, đồng thời nghi ngờ Thái Vũ cố tình nhắc tên Sơn Tùng M-TP để PR cho sản phẩm mới. 

Để chứng minh sự trong sạch, một số Sky còn lấy dẫn chứng về việc MV "Bigcityboi" của Binz ra mắt cùng ngày với "Có chắc yêu là đây" nhưng không có bất kỳ "spam icon" nào xảy ra. Riêng "Xóm vô duyên", họ nhấn mạnh, sản phẩm của FAPtv chưa đủ sức mạnh để khiến các fan phải "chơi xấu" như vậy. 

Thái Vũ FapTV tố fan sơn tùng m-tp chơi xấu 2

Thái Vũ FapTV tố fan sơn tùng m-tp chơi xấu 3

Thái Vũ FapTV tố fan sơn tùng m-tp chơi xấu 4

Nhiều Sky phản đối bài đăng bóc phốt của Thái Vũ FAPtv

Đáng chú ý, vào khuya 23/7, "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã rơi khỏi vị trí No.1 Trending Youtube để nhường chỗ cho sản phẩm mới của FAPtv sau 19 ngày chiếm Top. Lên sóng ngày 21/7, như vậy FAPtv mất khoảng 3 ngày để "soán ngôi" Sơn Tùng M-TP. 

Thái Vũ FapTV tố fan sơn tùng m-tp chơi xấu 5

Sau 19 ngày thống lĩnh Tab thịnh hành, Sơn Tùng M-TP đã phải nhường ngôi vương sang tay FAPtv.