Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thái Từ Khôn đáp trả gay gắt sau khi bị netizen chế giễu vì thua Châu Kiệt Luân

Center của Nine Percent khá bực dọc sau khi bị so sánh với đàn anh, bày tỏ muốn thuận theo tự nhiên và chấm dứt mọi tranh cãi.

Vừa qua, tài tử Châu Kiệt Luân đã comeback với một ca khúc mới có tên "Won't Cry" kết hợp cùng với thành viên A Tín của nhóm Mayday. Ngay sau khi bài hát mới của "đệ nhất lưu lượng" được phát hành, mạng xã hội Weibo đã rung chuyển với hàng loạt hot search về chủ đề này. Không tính lượng pre-order hơn 1 triệu bản thì ca khúc "Won't Cry" đã tẩu tán tổng cộng hơn 3 triệu bản trong ngày đầu tiên bán ra, thừa sức đánh bại tất cả những ngôi sao trẻ hot nhất ở thời điểm hiện tại. 

 

Sự trở lại của "ông hoàng nhạc thanh xuân" cũng kéo theo khá nhiều tranh cãi, nhất là khi bài hát mới của Châu Kiệt Luân đã đánh bật ca khúc "Young" của Thái Từ Khôn (Nine Percent) ra khỏi BXH nhạc số QQ Music khiến fandom của nam idol cảm thấy ấm ức. Trước đó, người hâm mộ của 2 nam thần này đã có một trận cãi cọ qua lại khi fan Thái Từ Khôn cho rằng chỉ số truyền thông của đàn anh quá thấp, không thể sold out vé concert dễ dàng. Trong khi đó, Thái Từ Khôn đã đứng vị trí #1 trên BXH Siêu Thoại suốt 1 năm nay, trước khi bị Châu Kiệt Luân chiếm mất ngôi vương. 

Nói về vấn đề này, Thái Từ Khôn tỏ ra bức xúc khi cư dân mạng phóng đại vấn đề trên mạng xã hội:

“Tôi thực sự chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, có người nói thì tôi mới biết. Những việc như vậy tôi cho là lẽ tự nhiên. Hãy cho mọi thứ thật diễn ra bình thường và đi theo những gì nó muốn. Bạn không thể khống chế vị trí #1, mà nếu đứng thứ 2 cũng không ảnh hưởng gì tới bạn. Bởi tôi không nói gì cũng không làm gì nhưng vẫn có những câu chuyện, những lời đồn gây tranh cãi. Cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên đi. Mọi người đều hỏi rằng 'Tại sao Thái Từ Khôn không trả lời về vấn đề này nhỉ?'. Nhưng tại sao tôi phải trả lời và trả lời để làm gì đây?"

Có thể thấy anh chàng vô cùng bức bội trước những tranh cãi phiền phức đã xảy ra trong thời gian gần đây. Có thể hiểu ý của Thái Từ Khôn là vị trí đầu bảng của các BXH đều thường xuyên đổi chủ, đó là chuyện hoàn toàn bình thường và không có gì đáng để bàn tán hay bực bội.