Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thái Lan Viên tái xuất khỏe mạnh sau cơn bạo bệnh

Hình ảnh khỏe mạnh, tươi tắn mới nhất được chia sẻ của nam ca sĩ trẻ đã từng bị hủy hoại đến 95% phổi khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

Cuối năm 2014, ca sĩ Thái Lan Viên nhập viện và phát hiện bị bệnh lao phổi, viêm phổi và khí tràn dịch phổi ở giai đoạn nguy kịch. Trong thời gian dài nằm điều trị, sức khoẻ của anh đã giảm sút rõ rệt, chỉ còn da bọc xương, cân nặng chỉ hơn 35kg, Hình ảnh nam ca sĩ nằm yếu ớt trên giường bệnh cố gắng giật sự sống khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Hình ảnh của nam ca sĩ Thái Lan Viên trên giường bệnh cuối năm 2014 (trái) và hình ảnh khỏe mạnh, điển trai hiện tại

Tuy nhiên, với ý chí và nghị lực phi thường, Thái Lan Viên đã hồi phục trở lại. Đây là sự diệu kỳ khiến mọi người vô cùng khâm phục sức sống mãnh liệt của nam ca sĩ trẻ sinh năm 1988. Theo lời bác sĩ nói, 1000 người bệnh này mới có một trường hợp là Thái Lan Viên vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo này.

Hình ảnh mới nhất của Thái Lan Viên

Chính vì vậy, nhiều khán giả đã nhận ra và vô cùng vui mừng và reo hò hạnh phúc khi nhìn thấy Thái Lan Viên bất ngờ xuất hiện tại một trung tâm thương mại với vẻ ngoài khỏe mạnh, tươi tắn thậm chí có phần bảnh bao, đẹp trai hơn trước.

Thái Lan Viên xuất hiện trong buổi cúng Tổ nghề ngày 24/9

Trước đó, Thái Lan Viên cũng đã chia sẻ những hình ảnh anh thanh dự lễ cúng Tổ nghề cùng đông đảo các anh chị em nghệ sỹ. Anh luôn nở nụ cười thân thiện trên môi và chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người. Mặc dù sức khỏe chưa bình phục như ban đầu nhưng không vì thế mà Thái Lan Viên cảm thấy mệt mỏi, anh vẫn hào hứng tươi cười, chụp hình kỷ niệm cùng mọi người.

 Nguồn: Phunutoday