Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thái độ mập mờ của đại diện Park Yoochun trước nghi vấn nam idol trở lại ngành giải trí

Yoochun tuyên bố sẽ không trở lại hoạt động nghệ thuật sau khi giải nghệ nhưng hành động của anh chàng thì ngược lại.

Vào ngày 16 tháng 4, cựu thành viên JYJ - Park Yoochun tuyên bố ra mắt trang web chính thức dành cho người hâm mộ có tên Blue Cielo. Trước đó, nam idol cũng từng tổ chức fanmeeting, phát hành sách ảnh. Do vậy, công chúng nghi ngờ Yoochun sắp trở lại hoạt động nghệ thuật sau chưa đầy 1 năm tuyên bố rời khỏi ngành giải trí. Vào thời điểm đó, đại diện của anh chàng lên tiếng kiên quyết phủ nhận mọi nghi ngờ, khẳng định Yoochun "chưa có kế hoạch comeback nào". 

Tuy nhiên, vào lúc này, khi các cơ quan truyền thông liên lạc lại cho nam idol để làm rõ về mục đích phía sau việc mở website dành cho fan thì phía Yoochun hoàn toàn né tránh các câu hỏi của phóng viên. Đáp lại, người đại diện chỉ trả lời lấp lửng: "Hiện giờ chúng tôi đang rất bận rộn nên không thể đưa ra câu trả lời".

Trở lại khoảng thời gian nửa cuối năm 2019, Yoochun đã đối mặt với bản án 2 năm quản chế vì hành vi mua bán và sử dụng ma túy cùng với hôn thê cũ là Hwang Hanna. Thay vì nhận tội và hợp tác điều tra, nam idol đã tìm mọi cách để loại bỏ dấu vết của ma túy trên cơ thể, đồng thời mở họp báo để phủ nhận mọi cáo buộc. Chỉ đến khi cơ quan chức năng sử dụng đến công nghệ xét nghiệm chuyên sâu và cho kết quả dương tính, cựu thành viên JYJ mới chịu thừa nhận tội danh và ra hầu tòa.

Nghi án nam thần tượng tai tiếng này vội vã trở lại showbiz sau chưa đầy 1 năm tự kiểm điểm đang gây tranh cãi trong cộng đồng fan KPOP.