Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thái độ kỳ lạ của YG khi Nam Joohyuk rời công ty, fan bức xúc tố nam diễn viên ăn cháo đá bát

Sự im lặng đến bất thường của YG Entertainment khiến nhiều người hâm mộ bất bình theo.

Vừa qua, nam diễn viên Nam Joohyuk chính thức kết thúc hợp đồng với YG Entertainment để bắt đầu một hành trình mới. Được biết, anh chàng sẽ về dưới trướng  Management SOOP để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất đang trên đà phát triển. Nhiều người dự đoán tương lai của Nam Joohyuk sẽ rất tươi sáng bởi công ty này cũng đang quản lý hàng loạt tên tuổi đình đám khác như Suzy, Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Seo Hyun Jin, Jung Yoo Mi,v.v. Phía SOOP ca ngợi anh chàng là "một diễn viên có nhiều tiềm năng" và hứa hẹn sẽ hỗ trợ hết sức để trợ giúp cho nghệ sĩ. 

Song, điều mà nhiều cư dân mạng quan tâm lại là mối quan hệ giữa Nam Joohyuk và công ty cũ YG Entertainment. Thông thường, khi một nghệ sĩ quyết định không gia hạn hợp đồng, YG thường đăng tải một tâm thư dài thể hiện cảm xúc tiếc nuối khi phải chia tay gà nhà, kèm theo đó là lời hứa hẹn giúp đỡ trong tương lai. Tuy nhiên, với trường hợp của Nam Joohyuk, công ty này không hé răng nửa lời mà chỉ lẳng lặng xóa profile của anh chàng trên trang chủ, hoàn toàn không có bất kỳ phát ngôn nào đặc sắc về cuộc chia ly này. Về phía Nam Joohyuk, anh chàng đã bắt đầu thảo luận với phía SOOP từ tháng 3. Thế nhưng, từ đầu năm anh chàng đã âm thầm xóa thông tin về YG khỏi trang cá nhân trên Instagram, trong khi hợp đồng giữa 2 bên chính thức hết hạn vào tháng 4/2020. 

Người hâm mộ vô cùng bức xúc trước thái độ của Nam Joohyuk sau khi anh chàng trở nên nổi tiếng nhờ công sức của YG. Ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, Nam Joohyuk gặp rất nhiều khó khăn với công việc người mẫu. Sau đó, mỹ nam 26 tuổi này đã nhận được nhiều sự chú ý khi gia nhập YG KPLUS rồi tiến lên YG Stage để hoạt động diễn xuất. Trong thời gian đó, YG đã tìm kiếm rất nhiều tài nguyên giải trí cho anh chàng như vai nam chính trong MV "200%" của AKMU, vai diễn quan trọng trong các phim "School 2015", "Người tình ánh trăng", "Tiên nữ cử tạ", "Cô dâu thủy thần". Nói về mảng thời trang thì Nam Joohyuk nhận ngay hợp đồng với thương hiệu đình đám Dior Men dù thâm niên thua xa nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài ra, anh chàng còn được tham gia nhiều show giải trí, liên tục tổ chức fanmeeting, fansign,...

Có thể thấy YG Entertainment rất coi trọng Nam Joohyuk và nỗ lực hết sức để anh chàng trở nên nổi tiếng. Song, ngôi sao trẻ đã quyến định rời đi vào thời điểm công ty đang gặp khó khăn khiến cộng đồng YG-Stan không khỏi thất vọng và bức xúc. Ngược lại, cũng không ít fan tin rằng việc lựa chọn con đường tương lai là quyền cá nhân của anh chàng, nhất là khi hợp đồng kết thúc đúng hạn. 

Bạn nghĩ sao về hành động của Nam Joohyuk?