Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thắc mắc lớn của netizen Hàn: Bỏ qua vấn đề thao túng kết quả, đâu là phần thú vị nhất khi theo dõi một show sống còn?

Có 3 lựa chọn được đưa ra, và câu trả lời của cư dân mạng cũng vô cùng đa dạng.

Trong khoảng 5 năm gần đây, các chương trình thực tế sống còn dường như đã trở thành một phần không thể thiếu tại Kpop. Bất chấp những bê bối thao túng kết quả nổ ra xung quanh series "Produce 101" hay "Idol School" của Mnet, các show sống còn vẫn được nhiều người yêu thích vì nhiều lý do khác nhau, từ những cuộc cạnh tranh gay cấn của các thí sinh cho đến việc được nhìn thấy quá trình trưởng thành và tiến bộ theo từng ngày của họ.

Mặc dù bê bối gian lận của "Produce 101" đã khiến khán giả ít nhiều đánh mất lòng tin ở những chương trình này, tuy nhiên format sống còn vẫn tiếp tục được các nhà đài ưa chuộng và lên kế hoạch sản xuất liên tục. Không chỉ dừng lại ở hình thức để các trainee thi đấu với nhau nhằm giành lấy một số suất debut nhất định, show sống còn Kpop giờ đây còn là cuộc thi tài giữa các nhóm nhạc thần tượng đã debut, với mục tiêu giành lấy vị trí quán quân.

Vậy thì lý do gì khiến các show sống còn có sức hút mãnh liệt với khán giả đến vậy? Gần đây, một cư dân mạng đã mở ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên một diễn đàn trực tuyến khi đặt câu hỏi: "Đâu là phần thú vị nhất khi theo dõi các show sống còn trong giới idol?" Có 3 lựa chọn được tác giả bài viết này đưa ra, bao gồm: 

1. Giai đoạn chuẩn bị

show-song-con-Kpop

2. Màn trình diễn chính thức

show-song-con-Kpop

3. Phần công bố kết quả hoặc thứ hạng của các thí sinh

show-song-con-Kpop

Đây là một câu hỏi không dễ để tìm được chỉ một đáp án thống nhất, bởi sự lựa chọn mà netizen Hàn đưa ra cực kỳ đa dạng dựa trên sở thích riêng của mỗi người: "Tôi nghĩ phần hay nhất là số 2. Màn trình diễn chính thức!", "Với tôi thì giai đoạn audition là thú vị nhất, phần mở đầu của mỗi chương trình ấy", "Tôi nghĩ đó là khi họ công bố kết quả xếp hạng cho những vòng đầu tiên", "Theo sở thích của riêng tôi thì tôi sẽ lựa chọn thứ tự 2-1-3", "Tôi nghĩ phần thú vị nhất là khi họ công bố vị trí số 1 hoặc kết quả cuối cùng ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Tôi chỉ thích xem lúc các thí sinh chuẩn bị cho màn trình diễn của họ thôi", "Tôi nghĩ màn trình diễn luôn là phần chủ đạo của mỗi chương trình",....

Đâu là giai đoạn mà bạn cho là thú vị nhất khi xem các show sống còn Kpop?