Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Thả thính" khắp nơi, Hoàng Tôn "nếm trái đắng" bị cư dân mạng đe dọa

Tài khoản này đã buông lời đe dọa Á quân Giọng hát Việt 2013 khi anh chàng có động thái tán tỉnh người đẹp đã có chủ.

Mới bị đàn anh Ưng Đại Vệ dằn mặt cách đây không lâu vì hành động thả thính dạo, Hoàng Tôn lại tiếp tục "dính phốt" khi một tài khoản facebook lên tiếng tố nam ca sĩ gạ gẫm người yêu mình. Ngoài việc tiết lộ chuyện cựu thành viên nhóm FB Boiz cho số điện thoại của cô gái với một bầu show nào đó để "lăng xê cho nổi", cư dân mạng này còn đe dọa nam ca sĩ với những lời lẽ tức giận: "Tạm ẩn bài viết để chờ lời xin lỗi chính thức từ mày nhé còn xã hội có luật đúng hay sai tôn trọng để nhận sự tôn trọng ai chẳng có cái giá của bản thân còn thằng ca sĩ Hoàng Tôn nhé lần tới tao gặp mày thì đi phẫu thuật lại cái mặt thẩm mỹ của mày đi ca sĩ Hoàng Tôn".

hoàng tôn bị cư dân mạng đe dọa

Hoàng Tôn bị một cư dân mạng đe dọa vì hành động tán tỉnh "hoa đã có chủ"

Tiếp đó, anh chàng này còn tung ra đoạn tin nhắn chứng tỏ Hoàng Tôn đã nói chuyện với mình. Trong đoạn hội thoại này, giọng ca "Dành cho em" đã thừa nhận trách nhiệm về phía mình, khẳng định hành động gạ gẫm trên là không hề cố ý, đồng thời xin lỗi tài khoản trên. Điều đáng nói là theo xác nhận, số điện thoại trong tin nhắn chính xác là của Hoàng Tôn. 

hoàng tôn bị cư dân mạng đe dọa 1

Đoạn hội thoại được cho là của Hoàng Tôn với tài khoản tố cáo trên

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời cho vụ tố cáo "thả thính" hoa có chủ của một cư dân mạng. Tuy nhiên, status đe dọa kia bắt đầu được lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Vấn đề đây không phải lần đầu tiên Hoàng Tôn có thói quen "rắc thính" mọi nơi. Sau khi bị Ưng Đại Vệ mạnh tay phê phán, Á quân Giọng hát Việt 2013 cũng từng bị Bích Phương phũ phàng khi có động thái và những phát ngôn "chọc ghẹo" cô nàng. 

ưng đại vệ dằn mặt hoàng tôn

Ưng Đại Vệ từng thẳng tay phê phán thói quen "gạ gái" trên facebook của Hoàng Tôn

bích phương đáp trả hoàng tôn

Chọc ghẹo Bích Phương, nam ca sĩ cũng "nếm trái đắng" khi bị cô nàng phũ phàng 

bích phương đáp trả hoàng tôn 1

hay đáp trả lại cũng với kiểu lầy lội không kém