Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu', Ơn giời! Cuối cùng Justin Bieber cũng đã chịu cắt tóc

Mai tóc mới khiến Justin trông nam tính hơn hẳn phải không nào?.

Từ trước đến nay, phong cách của Justin Bieber có thể nói là biến đổi xoành xoạch khiến người đối diện luôn bị bất ngờ, nhất là những kiểu tóc không-lẫn-vào-đâu được. Y như rằng cứ mỗi lần có kiểu tóc mới, anh chàng lập tức trở thành tâm điểm bàn luận của các fan. 

Sau một thời gian bỏ bê nhan sắc, mới đây Justin Bieber cuối cùng cũng đã 'nghĩ thông suốt' khi hy sinh mái tóc dài mà anh cất công nuôi dưỡng mấy tháng nay để chuyển sang kiểu đầu húi cua hoàn toàn đúng nghĩa. Mái tóc ngắn sát da đầu khiến anh chàng trở nên thanh lịch và quyến rũ hơn hẳn.

Trên Instagram Stories, nam ca sĩ 24 tuổi chia sẻ diện mạo mới với các fan hâm mộ. Trong cùng ngày 30/10, anh chàng bị bắt gặp đang đi dạo tại Walt Disney World ở Florida cùng với gia đình. Một số fan hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc này và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cắt tóc khiến Justin Bieber trông trẻ ra cả mấy tuổi đấy nhỉ?

Cho dù để tóc dài hay húi cua thì anh trông vẫn đẹp trai thôi.

Vậy là sao bao ngày khiến fan thở dài với mái tóc bù xù, Justin đã quyết định... "thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu", nhưng ai cũng công nhận kiểu tóc cắt sát này rất hợp với anh. Trông Justin nam tính hơn hẳn phải không nào?.